Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Shotgun xịn, Sniper xịn cho sự kiện nạp vcoin Phục Kích

Đột Kích: Shotgun xịn, Sniper xịn cho sự kiện nạp vcoin Phục Kích

 | 24/05/2017 08:46

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tiếp tục là những mặt hàng chất lượng dành cho game thủ Đột Kích khi tham gia Phục Kích, lần này chúng ta được chào đón 2 gương mặt mới thuộc dòng Shotgun và Sniper khá chất…

Song hành với sự kiện cho game thủ Xuất Kích, VTC cũng không quên các tín đồ Phục Kích với việc tiếp tục cập nhật “hàng nóng” cho kho báu vật giá rẻ khi nạp vcoin vào tựa game này. Hai cái tên mới được giới thiệu thuộc dòng Shotgun và Sniper: 687 EDP-Camo và AWM-A Ghetto – mỗi người mỗi vẻ, nhưng cả hai đều khá tốt và đủ sức cân các loại vũ khí khác trong room đấu đơn hay đấu đội.

sniper Đột Kích: Shotgun xịn, Sniper xịn cho sự kiện nạp vcoin Phục Kích 1

Các fan Shotgun hẳn còn nhớ khẩu 687 EDP-Camo lần đầu tiên xuất hiện tại Đột Kích, thời điểm đó chưa hề có server nào sở hữu khẩu súng này – hỏa lực được cải thiện giúp nó dễ dàng 1-hit đối thủ ở khoảng gần và trung hơn 687 thường, nhưng khẩu súng này còn thay đạn nhanh hơn hẳn nhờ thao tác nhét 2 viên cùng lúc thay vì từng viên một, phần nào bù đắp cho nhược điểm ít đạn của súng. AWM-A Ghetto thì lại độc đáo ở kính ngắm điều chỉnh được cự li – mặc dù ít game thủ thích ngồi “loay hoay” lăn chuột để đạt kết quả như ý nhưng tính năng này rất hữu ích khi chơi Đặt bom hay Đấu đội, vì bạn có thể dễ dàng quan sát địch ở tầm xa cũng như thực hiện những pha snap chính xác.

pk2 Đột Kích: Shotgun xịn, Sniper xịn cho sự kiện nạp vcoin Phục Kích 2

pk3 Đột Kích: Shotgun xịn, Sniper xịn cho sự kiện nạp vcoin Phục Kích 3

Giờ đây, chỉ cần nạp 228 vcoin vào game Phục Kích là các xạ thủ đã dễ dàng sở hữu một trong hai báu vật trên – nhưng nếu bạn thật sự ham muốn cả 2 món thì cũng không có gì khó quá cả, chỉ cần nạp tổng cộng 666 vcoin là có thể chọn 687 EDP-Camo ở mốc 1 và AWM-A Ghetto ở mốc 2 rồi. Nhanh tay lên nhé, sự kiện chỉ diễn ra từ 24/5 tới 27/5/2017 thôi đấy!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp