Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Có gì khác biệt giữa Drone và Drone nâng cấp?

Đột Kích: Có gì khác biệt giữa Drone và Drone nâng cấp?

 | 10/05/2017 07:40

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Ngoài nỗi khổ level thấp thì các game thủ ít cày AI còn hay bị “sút” vì không trang bị Drone nâng cấp – nhiều người đã tự hỏi liệu có sự khác biệt gì giữa chúng không?

Với việc update map Vực Tử Thần tháng này, các tín đồ AI Đột Kích đã được trang bị thêm 3 trang bị mới là Grenade Turret, Spike Missile và Drone nâng cấp – trong đó, Drone nâng cấp là món vũ khí hỗ trợ được ưa thích nhất vì tính cơ động của nó. Nhưng các game thủ ít cày AI lại đang phải chịu một vấn đề không nhỏ là dễ bị kick nếu không trang bị Drone nâng cấp khi vào các room “siêu tốc”, cho dù Drone thường của họ cũng đã max level 7.

drone nâng cấp

Nếu so sánh thông số thì 2 trang bị Drone này hoàn toàn tương đương nhau ở level 7, cùng có thời gian khả dụng 110s và hỏa lực 450. Nhưng trong thực chiến, Drone thường tỏ ra khá “hụt hơi” khi hỏa lực chỉ đạt khoảng 1 nửa so với Drone nâng cấp. Con số này thay đổi tùy theo level và nâng cấp kĩ năng phòng ngự của từng game thủ, nhưng thử nghiệm cho thấy Drone thường khá “yếu thế” so với Drone nâng cấp và dĩ nhiên hỗ trợ bắn AI không ổn bằng.

Vậy nên, cũng giống với vấn đề level thấp, việc không có Drone nâng cấp sẽ khiến bạn dễ bị từ chối chơi ở các room khắt khe về thời gian – cũng khó có thể trách họ vì mục tiêu clear boss tốc độ nên một thành viên “yếu cơ” sẽ kéo cả team đi xuống và làm ảnh hưởng tới chiến thuật chung của cả đội. Nếu không thể mua Drone nâng cấp trong cửa hàng, bạn hãy cân nhắc thu thập hòm Zone 1 và mở “cầu may” để lấy trang bị này 3 ngày trong này nhé!

drone4 Đột Kích: Có gì khác biệt giữa Drone và Drone nâng cấp? 4

Xem thêm: Level AI thấp và những nỗi niềm

Đọc tiếp