Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Chủ nhân của Fury Ghost thứ 5 với kho đồ… 462 VIP

Đột Kích: Chủ nhân của Fury Ghost thứ 5 với kho đồ… 462 VIP

 | 12/07/2018 17:54

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Như vậy là cuộc đua top VIP Đột Kích căng thẳng trong 2 ngày cuối cùng đã kết thúc và “đại gia” đến từ Cà Mau với tên nhân vật Vương đã giành chiến thắng với 462 món VIP trong kho đồ…

462 Đột Kích: Chủ nhân của Fury Ghost thứ 5 với kho đồ... 462 VIP 1

Các game thủ Đột Kích đã và đang theo dõi cuộc đua top VIP những ngày cuối có thể sự cạnh tranh khốc liệt ở top đầu với hàng loạt cái tên bất ngờ xuất hiện và mua hàng trăm VIP cùng lúc sau khi xạ thủ Vương “châm ngòi” vơi mốc 129 VIP ngày hôm qua. Tuy nhiên “30 chưa phải là Tết”, những con số này đã không làm nản lòng những đại gia Đột Kích đang săn lùng Fury Ghost, và bảng xếp hạng liên tục có sự thay đổi top với con số VIP ngày càng cao. Cuối cùng khi sự kiện kết thúc vào sáng hôm nay, phần thắng đã thuộc về chính chủ sở hữu tài khoản Vương, người đã phát động cuộc đua với con số VIP ấn tương 462 món.

vip5 Đột Kích: Chủ nhân của Fury Ghost thứ 5 với kho đồ... 462 VIP 2

Chính bản thân admin cộng đồng Huy Thanh Đỗ cũng thừa nhận cú bứt top này khá sốc, khi mà để có thể đảm bảo phần thắng thì Vương đã phải “hy sinh” toàn bộ kho báu vật của mình (yêu cầu hỗ trợ VIP xóa hết) để dành chỗ cho 462 món VIP chỉ trong 2 ngày cuối cùng. Theo ước tính, trừ đi các đợt VIP giá sốc và chỉ mua trang bị VIP rẻ nhất trong cửa hàng Casino Royal thì Vương cũng phải tiêu tốn 60-70 triệu cho tổng số 462 món VIP đã khuân về kho đồ, chỉ để đổi lấy một nhân vật Fury Ghost – quả là khi mục tiêu đã nhắm đến thì tiền bạc không hề là vấn đề gì với những đại gia Đột Kích như Vương.

462 VIP Đột Kích: Chủ nhân của Fury Ghost thứ 5 với kho đồ... 462 VIP 3

Xin chúc mừng Vương đã trở thành chủ nhân Fury Ghost thứ 5 (Người thứ 4 đã xuất hiện trong sự kiện tiêu 70 vcoin nhận mã giao dịch quay số), và mong rằng bạn sẽ có thời gian vui vẻ “chinh chiến” cùng nhân vật độc đáo này trong game, khai thác được tối đa lợi thế của Fury Ghost trong Đặt Bom cũng như Đấu Đội!

Đọc tiếp