Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Bạn có còn nhớ map Đại Đấu Trường?

Đột Kích: Bạn có còn nhớ map Đại Đấu Trường?

 | 09/05/2017 17:56

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Từng là một map Sinh Tử nổi tiếng của chế độ đấu dao, Đại Đấu Trường vẫn luôn được nhắc tới như một kỉ niệm đẹp của các game thủ Đột Kích thời kì đầu…

Đại Đấu Trường

Ngày này 7 năm về trước, Đại đấu trường ra mắt game thủ Đột Kích và là một trong những map khai sinh của chế độ cận chiến kết hợp với sinh tử. Đây là phiên bản nâng cấp của map Đấu trường, bổ sung thêm một cây cầu treo với ván gỗ dẫn lên phía trên ở bên trái điểm spawn 2 team BL và GR. Tại 2 đầu cầu có đặt 2 khẩu PSG-1, đem lại lợi thế rất lớn cho đội nào chiếm được, nên phần lớn các trận đấu GR và BL sẽ dành thời gian chiếm súng hoặc cover cho đồng đội – các tay cận chiến nhanh nhạy còn có thể vòng sang nhà đối phương đánh úp hoặc đơn giản là quấy rối sniper địch, tạo điều kiện cho team mình ghi điểm.

cfarena2 Đột Kích: Bạn có còn nhớ map Đại Đấu Trường? 2

cfarena3 Đột Kích: Bạn có còn nhớ map Đại Đấu Trường? 3

Sau này chế độ cận chiến bị loại bỏ dẫn tới việc map Đại Đấu Trường cũng bị khai tử theo – hiện tại, VTC đã hồi sinh lại chế độ cận chiến và map Đấu Trường, nhưng rất tiếc là Đại Đấu Trường vẫn không có cơ hội quay trở lại để các game thủ thế hệ mới có dịp trải nghiệm. Dù sao thì Đại Đấu Trường vẫn để lại nhiều kỉ niệm cho các game thủ Đột Kích thế hệ đầu, thời mà game còn “đúng nghĩa” giải trí với nhiều tính năng gốc như máu đỏ, dao mặc định, killmark đầu lâu… thật khó quên.

Cùng xem lại những hình ảnh xa xưa của “Đại Đấu Trường” nào:Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Đột Kích: hoài niệm 2 năm đã qua với phiên bản 2.0

Đọc tiếp