Game4V
>>
eSports
>>
Deadeye là thứ gì khiến Riot phải tung tin vào ngày chủ nhật?

Deadeye là thứ gì khiến Riot phải tung tin vào ngày chủ nhật?

 | 27/12/2015 14:45

Giống như bao người chơi trên LMHT thế giới đang thắc mắc, Deadeye là gì?

Cách đây vài tiếng, Riot vừa tung ra một đoạn clip ngắn với tiêu đề Deadeye. Đoạn clip này chỉ kéo dài khoảng 11s nhưng nó đã thu hút sự chú ý của cả cộng đồng với sự xuất hiện của Zed cùng một đống thứ màu mè bên cạnh đầu. Vẫn với vẻ “e lệ” khi nhá hàng của Riot, Deadeye lần này còn đặc biệt hơn khi họ tung ra clip vào đúng ngày chủ nhật – ngày nghỉ của toàn thế giới.

[mecloud]YtBzZs4qTW[/mecloud]

Có rất nhiều giả thiết xoay quanh Deadeye:

Tướng Mới Có Tên DeadEye?

Không nằm ngoài giả thuyết này, còn nhớ một số vị tướng như Kalista hay Jinx, Riot đã chủ động “chỉnh sửa” trang thông tin của tướng, tung ra các đầu mối một cách bí ẩn tạo sự tò mò cho người chơi.

vi Deadeye là thứ gì khiến Riot phải tung tin vào ngày chủ nhật? 1
Trang tướng của Vi vẽ bậy lên khắp nơi. (trong đợt Jinx ra mắt)
zed Deadeye là thứ gì khiến Riot phải tung tin vào ngày chủ nhật? 2
Và đây là trang tướng của Zed. Hình ảnh hiển thị của Zed là ảnh động với những cánh hoa bay. Thêm vào đó pop-up đoạn clip 11s trên cũng được hiển thị

Trang phục chào Tết Nguyên Đán?

Nếu nhìn kĩ vào bức ảnh của Zed, bạn có thể thấy những hiệu ứng hoa lá cành khá màu mè. Những cánh hoa trên nhìn có vẻ giống hoa đào – một biểu tượng của Tết Nguyên Đán. Vậy phải chăng Riot đang nhá hàng trang phục của Zed cho Tết Nguyên Đán? Tuy nhiên điều này nghe có phần không khả thi bởi Zed vừa có skin Siêu Phẩm đẹp mắt xong, nay lại thêm skin Tết Nguyên Đán thì có vẻ hơi thiên vị cho Chúa Tể Bóng Tối.

J7TUHek (1) Deadeye là thứ gì khiến Riot phải tung tin vào ngày chủ nhật? 3

Làm lại Shen?

Hãy quay trở lại với cái tên Dead Eye – hay “dịch thô” là Mắt Chết. Và biệt hiệu của Shen trong LMHT lại là Mắt Hoàng Hôn. Liệu hai điều này có xâu chuỗi với nhau và ngụ ý của Riot là việc sau khi Shen làm lại, Mắt Hoàng Hôn sẽ trở thành “Mắt Chết”?

Thêm vào đó, trên trang lịch trình cập nhật tướng của Riot, Shen là vị tướng được làm lại ngay sau Poppy. Liệu clip nhá hàng này có phải nói về một Shen với diện mạo hoàn toàn mới không?

riot-rework-champion Deadeye là thứ gì khiến Riot phải tung tin vào ngày chủ nhật? 4

Sự kiện cho quần đảo Ionia?

Việc những cánh hoa ở biểu tượng tướng của Zed cũng như trong video, cũng phần nào cho chúng ta biết thêm được thông tin, đó là tất cả những thứ này đều có liên quan tới Ionia. Tại sao? Vì hoa chính là biểu tượng của vùng đất này, vùng đất của những con người hiền lành và luôn tìm kiếm trong tâm trí sự yên bình.

Ionia_600 Deadeye là thứ gì khiến Riot phải tung tin vào ngày chủ nhật? 5
Vùng đất Ionia

Giả thuyết về Shen cũng khá hợp lý, nhưng bên cạnh đó, liệu có một sự kiện được làm cho Ionia không? Bởi trước đó, Freljord, Shurima và mới đây là Bilgewater đã có những đợt sự kiện riêng của mình. Những lần chỉnh sửa cốt truyện rồi cập nhật tướng, và cả chế độ chơi hoàn toàn mới cũng như độc đáo đi theo. Có khả năng nào sắp tới Ionia không?

Nhìn chung đó chỉ là những suy luận, đồn đoán của cộng đồng. Những thông tin xác thực nhất có lẽ sẽ đến vào thứ 3 tuần sau và Game4V sẽ tiếp tục bàn luận về Dead Eye trong bài viết sắp tới! Mời các bạn chú ý đón đọc!

[fresh_embepost pid=”297054″ ]

Đọc tiếp