Game4V
>>
eSports
>>
Đây là những nạn nhân của sự kiện “cá tháng tư” trong Đột Kích

Đây là những nạn nhân của sự kiện “cá tháng tư” trong Đột Kích

 | 01/04/2017 13:53

Không như màn troll game thủ năm ngoái, đợt này “cá tháng 4” Đột Kích đã thực sự mang lại không khí thoải mái cho game thủ với những tràng cười ra nước mắt.

cá tháng 4

Đúng với tinh thần troll game thủ, sự kiện Báu vật ngẫu nhiên đã đem tới cơ hội sở hữu hàng hot cho tất cả mọi người với giá rẻ như cho – tất nhiên có qua thì cũng có lại, danh sách giải thưởng trưng ra chỉ là “thả thính” mà thôi, vì trên thực tế lượng báu vật… nhiều hơn thế gấp nhiều lần. Mới nghe qua thì cứ tưởng VTC sẽ phải chịu thiệt, nhưng ngược lại chính game thủ mới là người bị troll nhiều nhất khi không thể biết mình “dính” phải món nào, có khi là hàng siêu xịn, có khi là hàng báu vật GP “dởm”, cũng có khi là hàng đã có sẵn hoặc đại trà sẵn rồi – khá thú vị!

ap1_2 Đây là những nạn nhân của sự kiện cá tháng tư trong Đột Kích 2

Hàng cũ từ Hòm báu vật?

ap1_3 Đây là những nạn nhân của sự kiện cá tháng tư trong Đột Kích 3

Một game thủ may mắn trúng hàng được quảng cáo trên ảnh!

ap1_4 Đây là những nạn nhân của sự kiện cá tháng tư trong Đột Kích 4

Vũ khí AI vốn dĩ đã free từ hôm ra mắt, nay lại xuất hiện

ap1_5 Đây là những nạn nhân của sự kiện cá tháng tư trong Đột Kích 5

Báu vật GP đây rồi!

Với kinh nghiệm đúc kết, game4v có thể nêu ra một số lưu ý với sự kiện này như sau:

  • Gói báu vật 14 vcoin: Gần như chắc chắn các bạn sẽ luôn nhận được 2 QCMM ngẫu nhiên trong danh sách. Điều này đã được lưu ý bằng biểu tượng QCMM trên hình.
  • Gói báu vật VIP 41 vcoin: Như đã đề cập, ngoài 10 báu vật trong hình thì danh sách còn có rất nhiều món lung tung khác ẩn bên dưới, có thể kể đến Dual Colt, MP5k A4, Mk18 Mod0, Golden Winchester, PMR-30, FR-F2, Savage 110BA, L86 LSW Perfect Silver, MP7 Camo, Vektor SS-77, M4A1-S Red Bandage, Kriss Super V-Silver…

Vì vậy trước khi tham gia “thử vận may”, có lẽ các bạn sẽ muốn check lại kho đồ của mình để xem đã có sẵn món gì, khả năng bị trùng có cao không… Sự kiện này là cơ hội rất tốt cho các game thủ ít báu vật bổ sung “đồ chơi” cho kho đồ của mình, nhưng nếu đã có quá nhiều thứ trong danh sách thì giải pháp không tham gia sẽ là hợp lý nhất với các bạn!

Tham gia sự kiện tại: http://dotkich.vtcgame.vn/webshop

Đọc tiếp