Game4V
>>
eSports
>>
Đây là lí do tại sao không nên chơi FIFA Online 3 vào hôm nay

Đây là lí do tại sao không nên chơi FIFA Online 3 vào hôm nay

 | 23/03/2016 16:19

FIFA Online 3

Nếu bạn vẫn còn đủ kiên nhẫn, tốt nhất hãy đợi đến đêm hoặc ngày mai để trải nghiệm New Impact Engine một cách thoải mái nhất.

Như các bạn đã biết, trong ngày hôm nay FIFA Online 3 Việt Nam đã và đang tiến hành bảo trì để cập nhật cho phiên bản New Impact Engine mới nhất. Tuy nhiên nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm, bạn sẽ hiểu được tại sao không nên chơi FIFA Online 3 ngày hôm nay.

16118_1 Đây là lí do tại sao không nên chơi FIFA Online 3 vào hôm nay 1

Bảo trì mãi chưa xong

Theo như thông báo ban đầu, máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam sẽ đóng lại trong vòng 9 tiếng để cập nhật New Impact Engine. Các game thủ FO3 Việt Nam vốn là những người quá quen với việc “cao su” nên không tin mấy vào việc server sẽ mở cửa trở lại vào lúc 14h. Và đúng như dự đoán, cách đây ít phút fanpage chính thức của FIFA Online 3 Việt Nam đã thông báo việc bảo trì sẽ kéo dài thêm 2 tiếng rưỡi nữa, tức là đến 16h30 các game thủ mới có thể vào được.

bảo trì

Thực ra nếu có cái nhìn khách quan, chúng ta không thể trách NPH được. New Impact Engine là một phiên bản cực lớn và để đảm bảo cho việc trải nghiệm không lỗi, đội ngũ kĩ thuật cần thêm thời gian là điều có thể chấp nhận được. Và đến thời điểm hiện tại, các game thủ đã có thể vào game như bình thường.

Lag và lỗi!

Đây cũng là điều được đúc rút trong suốt quá trình chơi game của các game thủ. Thông thường sau những đợt bảo trì, máy chủ thường rơi vào tình trạng quá tải vì quá nhiều lượng truy cập cùng một thời điểm. Những bản cập nhật nhỏ đã vậy, thử hỏi với New Impact Engine tình trạng sẽ như thế nào? Ai cũng muốn vào game sớm để trải nghiệm, để mở thẻ v.v nên việc máy chủ quá tải là điều khó tránh khỏi. Thậm chí có không ít lần FIFA Online 3 cập nhật bản mới xog đã phải bảo trì lại ngay vì sự quá tải của máy chủ…

Thông báo quen thuộc rất nhiều game thủ gặp phải trong hai ngày cuối tuần
Thông báo quen thuộc rất nhiều game thủ FIFA Online 3

Cũng trong tình trạng lag như vậy, các lỗi gặp phải sẽ không thể tránh khỏi. Nào là ấn mãi không được, đá thì bị dis ra ngoài … Đó đều là những lỗi thường gặp sau khi bảo trì vì server quá tải. Bởi vậy tốt nhất đừng đá xếp hạng trong ngày hôm nay nếu bạn không muốn bị mất oan một trận thua!

Chắc chắn là một trong những game thủ FIFA Online 3, hai lí do trên đã quá quen thuộc với nhiều bạn. Và nếu bạn cảm thấy nó chưa đủ thuyết phục, hãy cứ đợi bảo trì xong và vào game để kiểm chứng nhé!

[fresh_embepost pid=”335794″ ]

[fresh_embepost pid=”335775″ ]

Đọc tiếp