Game4V
>>
eSports
>>
Đấu trường CS:GO sẽ sôi động trở lại từ ngày mai với DreamHack Masters Malmö 2017

Đấu trường CS:GO sẽ sôi động trở lại từ ngày mai với DreamHack Masters Malmö 2017

 | 29/08/2017 17:58

CS:GO

Một giải đấu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với sự góp mặt của những đội tuyển CS:GO mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại

Tính tới thời điểm hiện tại đã là hơn một tháng kể từ khi giải đấu PGL Major Kraków 2017 khép lại với chức vô địch đầy bất ngờ của đội tuyển Gambit Esports. Khoảng thời gian vừa qua, đấu trường CS:GO chuyên nghiệp đã có khá nhiều biến động khi các đội tuyển Dota 2 hàng đầu thi đấu không thành công tại kỳ Major trước đó tiến hành thay máu đội hình hướng đến những giải đấu tiếp theo. Có thể kể đến việc Zues rời Gambit Esports để quay lại màu áo quen thuộc Na’vi hay ‘hoàng thượng’ Allu bị các ‘cận vệ’ tại Faze Clan đá đít không thương tiếc để nhường chỗ cho sự xuất hiện của Guardian. Và vào ngày mai tất cả sức mạnh sẽ được kiểm chứng tại DreamHack Masters Malmö 2017 – giải đấu Onlan đầu tiên sau PGL Major Kraków 2017.

Trailer chính thức của giải đấu

 

Danh sách 16 đội tuyển chia theo bảng đấu tại
Danh sách 16 đội tuyển chia theo bảng đấu tại DreamHack Masters Malmö 2017

Cụ thể, DreamHack Masters Malmö 2017 sẽ có sự góp mặt của 16 đội tuyển CS:GO chia thành 4 bảng đấu

  • Bảng A: SK Gaming / Team North / Cloud9 / dream[S]cape
  • Bảng B: Astralis / Virtus.pro / Natus Vincere / Renegades
  • Bảng C: Gambit Esports / FaZe Clan / NiP-Gaming / mousesports
  • Bảng D: Immortals / G2 Esports / Team EnVyUs / Fnatic

Các trận đấu tại vòng bảng sẽ thi đấu theo thể thức Bo 1 và Bo 3 có nhánh thắng nhánh thua để chọn ra 2 cái tên đi tiếp vào vòng Playoff. Bước vào Playoff các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức BO 3 và chỉ có 1 nhánh đấu duy nhất (thua là loại luôn)

Lâu lắm rồi người ta mới thấy được sự trở lại của NiP tại đấu trường CS:GO chuyên nghiệp
Lâu lắm rồi người ta mới thấy được sự trở lại của NiP tại đấu trường CS:GO chuyên nghiệp

Trong 4 bảng đấu thì bảng B có lẽ sẽ là bảng đấu tử thần với sự góp mặt của 3 ông lớn: Astralis, Na’vi và Virtus.Pro cùng. Renegades có lẽ chẳng có mấy cơ hội đi tiếp và nhiều khả năng sẽ trở thành ‘quân xanh’ cho 3 đội tuyển còn lại ở bảng đấu này. SK Gaming (bảng A), Faze Clan (bảng C) cùng bộ đội G2 Esports / Team EnVyUs (bảng D) được đánh giá là những ứng cử viên hàng đầu cho suất thi đấu tại vòng Playoff.

Tổng giải thưởng DreamHack Masters Malmö 2017 sẽ là 250.000$ trong đó đội tuyển vô địch sẽ có 100.000$. Tất cả sẽ bắt đầu từ ngày mai 30/08/2017 và kết thúc vào ngày 03/09/2017.

Game thủ Trung Quốc sẽ được chơi CS:GO hoàn toàn miễn phí

Đọc tiếp