Game4V
>>
eSports
>>
Đấu Trường Chân Lý: Twisted Fate chính thức lộ diện, kỹ năng đậm chất ‘đánh giá nhân phẩm’

Đấu Trường Chân Lý: Twisted Fate chính thức lộ diện, kỹ năng đậm chất ‘đánh giá nhân phẩm’

 | 05/07/2019 20:01

Một vị tướng với lối chơi đầy may rủi vừa chính thức gia nhập “cuộc chơi nhân phẩm”, Twisted Fate và Đấu Trường Chân Lý chắc hẳn là một cặp bài trùng mà Riot Games luôn muốn tác hợp.

Thông số cơ bản

Giá: 2 tiền

Tộc: Hải tặc

Nghề: Phù Thủy

Chiêu thức: Tráo bài – Twisted Fate lựa chọn một trong 3 lá bài Vàng, Xanh hoặc Đỏ, mỗi lá bài có một công dụng khác nhau

  • Bài vàng: Làm choáng 1 mục tiêu
  • Bài đỏ: Gây sát thương lan lên những kẻ địch đứng xung quanh mục tiêu
  • Bài xanh: Hồi mana cho Twisted Fate và các đồng minh lân cận.

hgnbhnb Đấu Trường Chân Lý: Twisted Fate chính thức lộ diện, kỹ năng đậm chất đánh giá nhân phẩm 1

Chỉ số:

  • Sát thương: 200/300/400
  • Thời gian làm choáng: 2/3/4
  • Hồi mana: 20/35/50
  • Tiêu hao mana: 50
  • Mana khởi đầu: 0

Nhìn vào những thông tin này, có thể thấy Twisted Fate là một vị tướng sở hữu lối chơi khá hên xui. Dù về lý thuyết thì hắn cực kỳ đa dụng khi có tới 3 hiệu ứng kỹ năng khác nhau, nhưng quan trọng là trong khi Tráo bài, TF có lựa chọn được lá bài phù hợp hay không.

hgnbhnb Đấu Trường Chân Lý: Twisted Fate chính thức lộ diện, kỹ năng đậm chất đánh giá nhân phẩm 2

Khác với LMHT, trong Đấu Trường Chân Lý thì Bài xanh chính là lá bài “nhân phẩm” tốt nhất mà Twisted Fate có thể chọn lựa. Khi sở hữu một TF 3 sao, hắn sẽ hồi tới 50 mana cho mỗi lần chọn được bài xanh, đồng nghĩa với việc bản thân vị tướng này sẽ có thêm một lượt bốc bài free nữa (kỹ năng tiêu hao 50 mana), trong khi các đồng minh bên cạnh cũng được gia tăng một lượng mana tương tự, mang lại khả năng lật kèo nhờ bộ kỹ năng cực kỳ khủng khiếp.

Bài vàng cũng là một mối đe dọa tương đối nguy hiểm mà Twisted Fate dành tặng đối thủ, với thời gian làm choáng mục tiêu lên tới 4 giây khi đạt cấp độ 3 sao, trong khi đó, Bài đỏ lại ít gây được tầm ảnh hưởng hơn khi chỉ có hiệu ứng sát thương lan, nhưng phạm vi lại không đáng kể.

Cận cảnh lối chơi của Twisted Fate trên máy chủ thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý

Hơn nữa, Twisted Fate chỉ có giá 2 sao và người chơi hoàn toàn có thể sở hữu vị tướng này ngay từ giai đoạn đầu, đây cũng chính là lý do khiến hiện tại gã Thần bài này đang được xếp hạng S trong bảng đánh giá sức mạnh tướng trên Đấu Trường Chân Lý ở máy chủ PBE.

Theo dự kiến, Twisted Fate sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý trên toàn thế giới vào phiên bản Update LMHT 9.14 sắp tới.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp