Game4V
>>
eSports
>>
Đấu Trường Chân Lý 9.15: Buff mạnh “đấng” Yasuo, thay đổi cơ chế chuỗi thắng/thua cùng hàng loạt chỉnh sửa khác

Đấu Trường Chân Lý 9.15: Buff mạnh “đấng” Yasuo, thay đổi cơ chế chuỗi thắng/thua cùng hàng loạt chỉnh sửa khác

 | 28/07/2019 00:16

Rất nhiều thay đổi nhằm cân bằng và chỉnh sửa tướng hướng tới việc đa dạng hóa Meta dành cho Đấu  trường chân lý đang được Riot thực hiện ở bản 9.15 sắp tới.

Sau khoảng gần một tháng ra mắt, Đấu trường chân lý – một chế độ mở rộng của Liên Minh Huyền Thoại với lối chơi tương tự như tựa game Auto Chess đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người chơi của mình. Tuy vẫn thường được mọi người ví là tựa game “nhân phẩm”, thế nhưng Đấu Trường Chân Lý vẫn mang dấu ấn chiến thuật nhất định trong lối chơi của mình. Và tất nhiên, để tạo ra sân chơi công bằng và đa dạng nhất cho chế độ này, Riot cũng phải liên tục đưa ra các bản cập nhật nhắm tới việc chỉnh sửa và cân bằng tướng cũng như trang bị của Đấu trường chân lý.

hgnbhnb Đấu Trường Chân Lý 9.15: Buff mạnh đấng Yasuo, thay đổi cơ chế chuỗi thắng/thua cùng hàng loạt chỉnh sửa khác 1
Những thay đổi chính sẽ có trong bản cập nhật lần này

Mới đây, Riot Mort đã chia sẻ trên Twitter của mình về những thay đổi mang tính bước ngoặt dành cho Đấu trường chân lý ở phiên bản 9.15. Mục tiêu lần này của Riot là thay đổi Meta hiện tại của game và giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn chiến thuật hơn trong những ván đấu của mình. Nhìn chung, những thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật 9.15 lần này sẽ liên quan tới hệ thống Chuỗi thắng/thua và việc chỉnh sửa cũng như làm lại hàng loạt Hệ/Tộc của game.

Sau đây là chia sẻ của Riot Mort trên trang Twitter

Những thay đổi trong bản 9.15 dành cho ĐTCL. Như mọi khi, trọng tâm của bản cập nhật lần này sẽ dựa trên những gì chúng tôi thấy bất cân bằng trong thời gian vừa qua. Một điều đáng chú ý khác là Băng tộc/ Ác quỷ cũng đang ở trong tầm ngắm của chúng tôi, nhưng trước mắt sẽ không thay đổi gì cho tới bản 9.16.

Cụ thể, theo như những gì mà Riot Mort chia sẻ trên Twitter, phiên bản 9.15 sẽ chứng kiến hàng loạt tướng 4, 5 sao được tăng sức mạnh như Yasuo, Karthus, Ashe và Kindred. Bên cạnh đó, vị tướng đang tỏ ra mạnh thái quá ở thời điểm hiện tại như Kennen cũng sẽ nhận được một đợt giảm sức mạnh. Ngoài ra, trang bị cực “lỗi” ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu là Nỏ sét cũng sẽ bị Neft nhẹ. Một số Tộc/Hệ đang tỏ ra quá mạnh ở thời điểm hiện tại như Ác quỷ và Rồng cũng sẽ được Riot điều chỉnh lại sức mạnh khi kết hợp lại với nhau.

hgnbhnb Đấu Trường Chân Lý 9.15: Buff mạnh đấng Yasuo, thay đổi cơ chế chuỗi thắng/thua cùng hàng loạt chỉnh sửa khác 2
Quý tộc sẽ được làm lại ở bản 9.15 này

Cuối cùng, 4 Tộc/Hệ lớn sẽ được làm lại trong bản cập nhật 9.15 này là Hiệp sĩ, Nhẫn giả, Hư không và Quý tộc. Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể những Hệ/Tộc này sẽ được làm lại như thế nào. Ngoài ra, Sát thủ và Yordle cũng sẽ được chỉnh sửa nhẹ trong bản cập nhật lần này.

hgnbhnb Đấu Trường Chân Lý 9.15: Buff mạnh đấng Yasuo, thay đổi cơ chế chuỗi thắng/thua cùng hàng loạt chỉnh sửa khác 3
Meta của ĐTCL sẽ thay đổi sau bản 9.15

Theo Riot Mort, đội ngũ Đấu trường chân lý vẫn đang tích cực cân bằng cũng như đa dạng hóa lối chơi của game. Băng tộc và Ác Quỷ cũng sẽ là 2 Tộc/Hệ được nhắm tới trong các bản chỉnh sửa tương lai. Nhìn chung, với những thay đổi kể trên, chúng ta sẽ thấy một sự biến chuyển vô cùng lớn trong Meta Đấu trường chân lý tại bản cập nhật 9.15 sắp tới. Mọi thông tin mới nhất sẽ được Game4V cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp