Game4V
>>
eSports
>>
Dấu hiệu cho thấy Taric làm lại chuẩn bị ra mắt cộng đồng LMHT thế giới

Dấu hiệu cho thấy Taric làm lại chuẩn bị ra mắt cộng đồng LMHT thế giới

 | 30/03/2016 12:10

Taric làm lại đang là một trong những thứ được người chơi chờ đợi nhất trong LMHT và có vẻ như anh chàng này chuẩn bị xuất hiện với diện mạo và kĩ năng mới.

Theo lịch trình ra mắt tướng mới cũng như làm lại các tướng cũ của Riot, Taric chính là vị tướng được làm lại tiếp theo ngay sau sự ra mắt của Aurelion Sol. Lần làm lại vị tướng này được cả cộng đồng mong ngóng bởi Taric là nhân vật bị “troll” nhiều thứ 2 chỉ sau Teemo vì vẻ ngoài nam tính của mình. Tuy nhiên cách đây vài ngày, khi trả lời một topic thảo luận trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ, đại diện của Riot Games đã hé lộ Taric làm lại sẽ không ra mắt trong LMHT 6.7.

[fresh_embepost pid=”336423″ ]

Một điều bất ngờ khác mà Riot lại đem đến cho các game thủ chính là đoạn teaser dài khoảng 20 giây với tiêu đề  Sụp Đổ… Trong đoạn teaser này, hình ảnh một cái nhẫn hay vương miện có nạm ngọc rơi từ trên cao xuống trong thời tiết khắc nghiệt với tuyết rơi nặng hạt. Đoạn caption của teaser này cũng mang tính mở với câu nói: “Để chinh phục ngọn núi, ta phải từ bỏ…”

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=B1O0R0t6zdI” ]

Ngay lập tức cộng đồng đã nghĩ ngay đến việc Riot đang nhá hàng cho Taric làm lại. Hình ảnh chiếc nhẫn hoặc vương miện có nạm ngọc rơi xuống khá giống với vương miện mà Taric đang đội trên đầu.

gem Dấu hiệu cho thấy Taric làm lại chuẩn bị ra mắt cộng đồng LMHT thế giới 1
Hình ảnh này…
taric Dấu hiệu cho thấy Taric làm lại chuẩn bị ra mắt cộng đồng LMHT thế giới 2
Khá giống với chiếc vương miện mà Taric đang đội trên đầu nhỉ

Hơn thế nữa, dòng caption “ Để leo lên đỉnh núi, ta phải từ bỏ…” cũng khiến cộng đồng phấn khích. Sự kiện Núi Targon vẫn đang tiếp diễn và không ngoại trừ khả năng Taric mới sẽ có cốt truyện liên quan chặt chẽ đến địa danh này. Và phải chăng Hiệp Sĩ Pha Lê sẽ vứt bỏ những viên ngọc quý để chinh phục được đỉnh núi Targon huyền thoại?

Taric làm lại sẽ 100% chuẩn men?
Taric làm lại sẽ 100% chuẩn men?

Riot đã nói LMHT 6.7 sẽ không có sự xuất hiện của Taric mới, vậy nên có lẽ chúng ta phải chờ ít nhất tới thứ tư tuần sau – ngày khởi động phiên bản LMHT 6.8 để nắm rõ được sự tình. Trong lúc chờ đợi, chỉ còn hai ngày nữa là tới Cá Tháng Tư và không biết năm nay Riot sẽ troll chúng ta như thế nào đây?

[fresh_embepost pid=”338311″ ]

[fresh_embepost pid=”338109″ ]

Đọc tiếp