Game4V
>>
eSports
>>
Đầu hàng trong LMHT có thể sẽ thay đổi cơ chế thành bỏ phiếu kín

Đầu hàng trong LMHT có thể sẽ thay đổi cơ chế thành bỏ phiếu kín

 | 30/05/2018 13:22

Dù mới chỉ là đề xuất nhưng đây có thể sẽ là tính năng mới chuẩn bị cập bến LMHT:

surrender-lol-vote Đầu hàng trong LMHT có thể sẽ thay đổi cơ chế thành bỏ phiếu kín 1

Mới đây, vấn đề đang được cộng đồng LMHT nước ngoài quan tâm là việc bỏ phiếu đầu hàng. “/ff” trở thành chủ để được bàn tán sôi nổi khi rất nhiều người muốn thay đổi cơ chế hoạt động của nó. Như đã biết, đầu hàng hiện nay sẽ hiện lên số người bấm đồng ý hoặc từ chối đầu hàng với 2 màu xanh và đỏ. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng như vậy sẽ làm… mất đi tính quyết định độc lập của người chơi khi quyết định bỏ phiếu, vậy nên nhiều người đang đề xuất ý tưởng sẽ đưa tính năng này trở thành hình thức bỏ phiếu kín – nghĩa là sẽ không ai biết người khác bỏ phiếu đồng ý hay từ chối đầu hàng cho tới khi cuộc bỏ phiếu kết thúc.

surrender-lol-vote-02 Đầu hàng trong LMHT có thể sẽ thay đổi cơ chế thành bỏ phiếu kín 2

Có người còn tự hỏi tại sao khi có 2 người bỏ phiếu không đầu hàng, bảng bỏ phiếu vẫn không biến mất vì 3 người còn lại có đồng ý thì cũng chẳng có ích gì.

rank-lol-2019-02 Đầu hàng trong LMHT có thể sẽ thay đổi cơ chế thành bỏ phiếu kín 3

Tuy nhiên sau khi đề xuất này được lan truyền rộng rãi, rất nhiều người đồng ý nhưng ngược lại cũng có rất nhiều người phản đối, vì nó không chỉ làm ảnh hưởng tới các trận đấu thường mà còn ảnh hưởng tới cả những trận đấu xếp hạng cũng như tâm lý người chơi. Vậy cho nên cho tới khi Riot có ý kiến về việc này thì đề xuất đang được quan tâm này chỉ nằm trong danh sách các ý tưởng của cộng đồng LMHT mà thôi!

Cộng đồng LMHT nước ngoài hứng thú trước việc chuyển âm thanh của xạ thủ thành văn bản cực kỳ… nhí nhảnh

Đọc tiếp