Game4V
>>
eSports
>>
Đau đầu với việc lựa chọn Ronaldo các mùa trong FIFA Online 3

Đau đầu với việc lựa chọn Ronaldo các mùa trong FIFA Online 3

 | 01/05/2016 10:11

FIFA Online 3

CR7 – cái tên khiến mọi HLV phải sở hữu trong đội hình cũng khiến nhiều game thủ phải đau đầu vì không biết phải lựa chọn một mùa giải nào cho đội hình của mình.

Bạn đang cần tìm một cầu thủ hoàn hảo: Nhanh, khéo, đánh đầu và dứt điểm đều tốt, rê bóng thượng thừa, tốc độ như gió, đá ở mọi vị trí trên hàng công? Cristiano Ronaldo chính là cái tên các bạn cần tìm. Chính vì sự toàn diện đến mức có một không hai như vậy, CR7 chính là cầu thủ được nhiều HLV sở hữu nhất trong đội hình mình. Tuy nhiên để chọn ra một mùa giải thích hợp của Ronaldo cho một vị trí thích hợp cũng không phải điều dễ dàng.

Các mùa giải vứt đi

Giống như biết bao cầu thủ khác, Ronaldo cũng có nhiều mùa giải xứng đáng “vứt đi”. Các mùa giải này bao gồm SS06, SS06WC, SS07, SS08E và Ss08E. Tại sao Ronaldo ở những mùa giải này lại xứng đáng vứt đi? Đơn giản các mùa giải này có chỉ số tương đối thấp, lại còn đá trùng vị trí với những mùa giải khác có chỉ số tốt hơn rất nhiều.

ronaldo1 Đau đầu với việc lựa chọn Ronaldo các mùa trong FIFA Online 3 1

Tất nhiên “vứt đi” trong trường hợp này có vẻ hơi nặng. Thôi thì cứ gom các mùa giải này vào một nhóm, gọi là nhóm cầu thủ giá rẻ. Tất cả các mùa giải trên của cựu cầu thủ Manchester United đều là đá cánh nhé. RM, LM, RW, LW đều được.

Các mùa giải đá cánh hiệu quả

Nếu bạn không có nhiều EP nhưng không ít đến mức phải mua nhóm giá rẻ chỉ số thấp như trên, hãy chọn Ronaldo các mùa như SS10 và SS08. SS08 chính là mùa giải Ronaldo lên đỉnh châu Âu cùng Manchester United và bộ chỉ số cũng như lối đá của tiền đạo người Bồ cực hợp cho vị trí đá cánh. Còn SS10 là mùa giải Ronaldo đã làm quen với bóng đá Tây Ban Nha sau khi chuyển sang từ năm 2009. Lúc này CR7 thi đấu bùng nổ hơn rất nhiều ở hai hành lang cánh của Kền Kền Trắng.

ronaldo2 Đau đầu với việc lựa chọn Ronaldo các mùa trong FIFA Online 3 2

Nếu bạn có nhiều EP hơn 1 chút, các mùa giải như SS11 hay SS10U cực kì phù hợp với vị trí tiền vệ cánh. Ronaldo SS11 được cộng đồng game thủ Việt rất ưa chuộng với chỉ số thể lực lên tới 82 – gần như cao nhất trong tất cả các mùa. Trong khi đó Ronaldo SS10U lại có chỉ số cực cao, lại thích hợp thi đấu ở nhiều vị trí bên hành lang cánh.

ronaldo3 Đau đầu với việc lựa chọn Ronaldo các mùa trong FIFA Online 3 3

Các mùa giải đá tiền đạo

Trong vài năm trở lại đây, Ronaldo bắt đầu thay đổi lối đá và trở thành một tiền đạo sát thủ nhiều hơn. Điều này cũng dễ hiểu bởi năm nay anh đã 31 tuổi, không còn duy trì sự sung sức như những năm trước. Tuy nhiên kinh nghiệm lại là yếu tố biến Ronaldo trở thành một tiền đạo cắm hàng đầu. Nếu bạn muốn chọn Ronaldo để đá cắm, hãy sử dụng SS14T hoặc SS15. Lưu ý đừng để hai mùa giải này đá cánh nhé bởi như thế sẽ rất phí lối đá cũng như các chỉ số ẩn mà EA đã xây dựng đặc biệt cho CR7 ở hai mùa giải này.

ronaldo4 Đau đầu với việc lựa chọn Ronaldo các mùa trong FIFA Online 3 4

Ngoài ra mùa giải World Cup 2014 cũng tương đối thú vị vì Ronaldo ở mùa giải này có thể đá ở mọi trí trên hàng công và vị trí nào anh chơi cũng cực hay.

Mùa giải phải mua bằng mọi giá

Tất nhiên là World Best rồi! Chỉ số của Ronaldo World Best có khác gì các Huyền Thoại đâu. Mua Ronaldo mùa giải này về khỏi cần suy nghĩ cho đá ở vị trí nào và ngay lập tức Ronaldo World Best trở thành cầu thủ gánh team bạn. Giá hiện tại mới chỉ có 2,1 tỷ EP thôi mà!

ronaldo5 Đau đầu với việc lựa chọn Ronaldo các mùa trong FIFA Online 3 5
Chỉ số này đã đủ gánh team chưa?

Chúc các bạn có thể tìm được một thẻ Ronaldo ưng ý cho riêng mình!

[fresh_embepost pid=”349129″ ]

[fresh_embepost pid=”349401″ ]

Đọc tiếp