Game4V
>>
eSports
>>
Đánh rank những ngày này, có nên cấm Kayle để ngăn chặn nạn ‘test skin’?

Đánh rank những ngày này, có nên cấm Kayle để ngăn chặn nạn ‘test skin’?

 | 17/09/2016 16:33

Tôi thấy có rất nhiều người đã nhận được trang phục Riot Kayle rồi!

Giữa tuần qua, Riot Games đã thông báo một tin tức không thể vui hơn với cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới. Chả là kỉ niệm tròn 10 năm thành lập công ty, ban lãnh đạo của Riot Games hứng chí tặng tất cả các game thủ LMHT trên toàn thế giới mỗi người một skin Riot Kayle. Đây là một skin rất hiếm và thuộc vào hàng di sản của LMHT. Cộng đồng LMHT Việt Nam được thông báo thông tin này chậm hơn vài ngày so với các server khác nhưng chúng ta vẫn có phần thưởng là trang phục của vị tướng mang danh Công Lý trong LMHT.

Và kể từ ngày hôm qua, chương trình tặng thưởng Riot Kayle đã được khởi động. Cho đến ngày hôm nay, Game4V ghi nhận đã có rất nhiều game thủ khoe những bức ảnh về trang phục Riot Kayle được nhận miễn phí nhân dịp 10 năm thành lập Riot Games.

kayle Đánh rank những ngày này, có nên cấm Kayle để ngăn chặn nạn test skin? 1 kayle1 Đánh rank những ngày này, có nên cấm Kayle để ngăn chặn nạn test skin? 2

riot-kayle1 Đánh rank những ngày này, có nên cấm Kayle để ngăn chặn nạn test skin? 3
Đây là Riot Kayle của tôi!
riot-kayle Đánh rank những ngày này, có nên cấm Kayle để ngăn chặn nạn test skin? 4
Riot Kayle xuất hiện ở Một Cho Tất Cả luôn!

Chắc chắn những game thủ đã nhận được skin này sẽ có ý định test xem trang phục này có gì đẹp mà cộng đồng cho nó là siêu hiếm. Với những game thủ có kĩ năng thì không sao chứ với những ai chưa đánh Kayle bao giờ mà lại mang vào rank thì quả là thảm họa! Theo các bạn có nên tặng một lượt cấm cho Kayle không?

Với những ai chưa nhận được skin Riot Kayle miễn phí, các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi. Chỉ cần bạn đủ yêu cầu để nhận skin này thì bạn sẽ nhận được thôi. Thời hạn cuối cùng để trao thưởng là hết ngày 23/9 và nếu qua ngày 23/9 nếu bạn chưa nhận được skin, hãy liên lạc với NPH LMHT tại Việt Nam để “đòi” nhé!

[fresh_embepost pid=”381479″ ]

Đọc tiếp