Game4V
>>
eSports
>>
Đánh giá cơ hội chiến thắng của GAM với SUP trong trận đấu giành tấm vé cuối cùng vào vòng trong MSI 2017

Đánh giá cơ hội chiến thắng của GAM với SUP trong trận đấu giành tấm vé cuối cùng vào vòng trong MSI 2017

 | 06/05/2017 15:22

Sau đây là những đánh giá của cá nhân người viết về trận đấu cuối cùng giữa GAM vs SUP sẽ quyết định xem ai là người đi tiếp tại giải đấu danh giá MSI 2017 này:

Stark vs faFabulous

gam-stark Đánh giá cơ hội chiến thắng của GAM với SUP trong trận đấu giành tấm vé cuối cùng vào vòng trong MSI 2017 1

Giống như trận đấu vs TSM, GAM Stark lại đụng độ phải một đối thủ có khá nhiều “mánh khóe” hay chính xác hơn là kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp. Ở trận đấu với FW, faFabulous thể hiện bản thân không hề thua kém trước “lão làng” MMD hay thậm chí là hạ gục MMD ngay khi có cơ hội. Mặc dù thua FW nhưng faFabulous có màn trình diễn chứng tỏ bản lĩnh của mình tại MSI này. Đương đầu với một đối thủ như vậy mà Stark còn chưa có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là tâm lý khi lần đầu tới giải đấu lớn sẽ khiến Stark gặp nhiều khó khăn hơn. Dự đoán kèo này sẽ nghiêng về phía SUP faFabulous.

Levi vs Stomaged

gam-levi Đánh giá cơ hội chiến thắng của GAM với SUP trong trận đấu giành tấm vé cuối cùng vào vòng trong MSI 2017 2

Trong trận đấu với FW, có thể thấy Stomaged HOÀN TOÀN VÔ HÌNH, không gây được bất kì sức ép nào giống như Karsa phía bên kia. Có thể do Karsa quá mạnh nhưng với những gì Stomaged thể hiện hôm qua thì dưới góc độ một fan hâm mộ tuyển Việt Nam, tôi có thể nói Levi ăn chặt Stomaged và Levi chắc chắn sẽ coi rừng của SUP như nhà mình vậy! Dự đoán kèo này quá dễ dàng, Levi > Stomaged.

Optimus vs Naru

gam-optimus Đánh giá cơ hội chiến thắng của GAM với SUP trong trận đấu giành tấm vé cuối cùng vào vòng trong MSI 2017 3

Đây là cặp đấu hoàn toàn cân xứng vì Optimus là mẫu người chơi vừa có thể farm hòa kiểm soát tốt vừa có thể chơi sát thủ gây đột biến, còn bên kia là một Naru với lối chơi tương tự có thể đi hòa đường với FW Maple mà không quá lép vế. Và dù SUP bị FW hủy diệt tới 3-0, nhưng chỉ số KDA của Naru vẫn ấn tượng trong cả 3 trận đấu đó là 4-5-2. Có thể nói kèo này sẽ cân bằng nhưng chúng ta còn có Levi, do vậy Optimus có thể sẽ thoải mái hơn khi đối đầu với Naru. Dự đoán kèo này Optimus sẽ nhỉnh hơn Naru một chút!

Slay/Archie vs Zeitnot/Dumbledoge

gam-archie Đánh giá cơ hội chiến thắng của GAM với SUP trong trận đấu giành tấm vé cuối cùng vào vòng trong MSI 2017 4

Với những gì mà cặp đôi bên SUP thể hiện trong 3 trận đấu với FW thì có thể nói rằng, Zeitnot và Dumbledoge farm hòa khá tốt nhưng có lối đánh rất thụ động, chỉ lao lên giao tranh khi có rừng xuống gank, chúng ta có thể bắt bài điều này và dễ dàng đọc được hướng di chuyển của Stomaged từ đó mà đẩy cao đường dưới tạo lợi thế cho Levi xuống gank và tìm kiếm điểm hạ gục. Hơn nữa Zeitnot và Dumbledoge giữ vị trí khi giao tranh cũng không ở mức khá, Slay và Archie hoàn toàn có thể đánh trên cơ 2 đối thủ này nếu thi đấu đúng sức và đúng bài!

levi-optimus Đánh giá cơ hội chiến thắng của GAM với SUP trong trận đấu giành tấm vé cuối cùng vào vòng trong MSI 2017 5

Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng cặp đôi này sẽ đè bẹp SuperMassive và đưa Việt Nam đến với thế giới, gặp gỡ đương kim vô địch thế giới – SKT T1

Với những dự đoán trên thì có lẽ tỉ số trận đấu sẽ là 3-2 hoặc 3-1 cho GAM của chúng ta. Hãy cũng theo dõi trận đấu này và cổ cũ cho đội tuyển Việt Nam vào đêm nay (1h sáng ngày 7/6/2017) nào! Bởi không chỉ có Việt Nam, toàn bộ khu vực GPL đều sẽ cổ vũ chúng ta vì nếu vào được vòng trong, khu vực GPL sẽ được đánh giá cao hơn trước và Riot có thể sẽ phải cho GPL 1 hoặc 2 suất tham dự chung kết thế giới mà không cần đánh thêm vòng loại nào khác cả!

Lưu ý bản cập nhật 7.9: Sự cứng cáp của trang bị mới và trang bị trấn phái mà AD/AP buộc phải có trong game

Đọc tiếp