Game4V
>>
eSports
>>
Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại

Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại

 | 07/08/2017 17:47

Sau chiến thắng ở ngày đầu tuần thi đấu thứ 8 trước IG, Bầy Rắn tiếp tục làm nên điều bất ngờ khi đả bại DAN để kết thúc tuần thi đấu thành công từ đầu mùa giải cho đến bây giờ.

 

Trận 1

Bước vào lượt cấm và chọn cả hai bên đều cấm đi những quân bài hot nhất ở thời điểm hiện tại. Đối với DAN họ lấy một đội hình dồn sát thương một mục tiêu nhanh chóng. Ngược lại về phía Snake những quân bài giao tranh tổng rất mạnh mẽ với lượng khống chế diện rộng đều có đến từ tất cả các thành viên.

ssvsdan Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 1

Chiến công đầu có từ rất sớm đến từ sai lầm của Ohq khi bị Cat đu bám và bị nuốt điểm hạ gục được dành cho Caitlyn trong tay QiuQiu. Ngay sau đó, Hudie đã sửa sai cho người đồng đội mình bằng cách kêu gọi Sofm và Flandre xuống đường dưới và lấy thành công hai điểm hạ gục của xạ thủ và hỗ trợ đối phương.

ssvsdan1 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 2

Liên tục là những pha kéo trúng xạ thủ đối phương của Hudie nhưng ở phút thứ 22, Snake quyết định mở giao tranh sau pha kéo của Thresh nhưng với sự bảo kê của Tahm Kench Bầy rắn không thể đụng được vào người của QiuQiu và lấy đi điểm hạ gục của Cat. Ngay sau đó, Lies cùng với Karin càn vào đội hình của Snake và khiến họ đưa ra quyết định sai lầm khi giao tranh ở một nơi quá hẹp và phải bỏ lại ba điểm hạ gục.

ssvsdam2 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 3

Lợi thế hơn người DAN tiến vào con Baron ăn ngay trước tầm nhìn của đối phương. Tưởng chừng như con Baron đã thuộc về DAN khi mà Sofm bị Cat truy đuổi nhưng Flandre đã có quyết định táo bạo sử dụng Vô Ảnh Bộ với tốc biến hạ gục thành công Caitlyn ngăn cản pha ăn Baron của đối phương và buộc những thành viên còn lại của DAN phải về hồi máu. Và Baron dành cho Snake.

ssvsdan3 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 4

Dù lấy được thêm con Baron thứ hai của trận đấu nhưng Snake gặp phải bế tắc và liên tục mắc sai lầm trong nhưng pha giao tranh lớn. Cái giá phải trả là bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi cùng với đó là bùa lợi Baron. Với thế đẩy, DAN dễ dàng chơi lấn át với con bài Caitlyn trong tay liên tục tạo áp lực và lấy đi dàn trụ của Bầy Rắn.

ssvsdan4 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 5

Dù rất nỗ lực trong việc giữ nhà chính nhưng nhờ pha đẩy trộm của Lies đã đem về chiến thắng đầu tiên cho DAN sau hơn 48 phút thi đấu.

ssvsdan5 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 6

 

 

Trận 2

Bước vào trận thi đấu thứ 2, hai đội lựa chọn đội hình xoay quanh xạ thủ với những con bài bảo kê đồng thời giữ chân đa mục tiêu chủ động mở giao tranh rất tốt cũng như việc thoát khỏi giao tranh.

ssvsdan6 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 7

Với quân bài Maokai trong tay, Karin đã thực hiện những pha gank rất dễ dàng khi các vị tướng solo lane của DAN đều có những hiệu ứng khống chế cần thiết để dồn cùng Maokai. Chiến công đầu có chỉ sau hơn 5 phút thi đấu.

ssvsdan7 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 8

Sau khi mất hai điểm hạ gục Snake quyết định ăn Sứ Giả Khe Nứt với cả 5 thành viên. Biết được đối phương đang ăn Sứ Giả Karin bật chiêu cuối và thực hiện pha tốc biến trừng phạt nhưng Sofm đã giữ lại Sứ Giả cho Snake. Bị đưa vào thế khó DAN quyết định rút khỏi giao tranh nhưng sự xuất sắc của Flandre vào Sofm đã đem về 4 điểm hạ gục.

ssvsdan8 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 9

Sau những lợi thế về điểm hạ gục, Snake tiến vào Baron với 4 thành viên. Quyết định của Snake thật sự mạo hiểm, hang Baron quá hẹp để họ có thể giao tranh, Lies vs Ggoong hút hết nguồn sát thương từ Snake để cho QiuQiu đứng ngoài thoải mái bắn mà chả ai để ý . Tưởng chừng tan vỡ dù Sofm giữ được Baron nhưng Zz’tai đã sửa sai cho những người đồng đội khi đến kịp thời lấy lại hai điểm hạ gục của xạ thủ hỗ trợ đối phương.

ssvsdan9 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 10

Với bùa lợi Baron Snake liên tục thắng giao tranh và kết thúc trận đấu.

ssvsdan10 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 11

 

 

Trận 3

Lượt cấm và chọn ở game đấu cuối cùng rất bất ngờ, DAN với đội hình khá đồng đều với cặp đôi Rakan và Xayah. Còn SS đã để cho Zz1tai có sự lựa chọn táo bạo đó chính là Zed.

ssvsdan11 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 12

Trận đấu diễn ra khá chậm cho đến phút thứ 11 Snake quyết định kéo cả 5 thành viên xuống đường dưới. Dù lấy được chiến công đầu và một điểm hạ gục nhưng Snake phải trả giá với 4 thành viên nằm lại.

ssvs-dan12 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 13

Những phút sau đó cả hai đội đều thực hiện thế trận giao tranh nhỏ lẻ và phải đến khi con Baron được khởi động cả mười thành viên mới thiết lập giao tranh tổng. Sai lầm của DAN khi đã cho Varus bắn cháy máy quét sạch cùng Baron là hoàn toàn xứng đáng với Bầy Rắn.

ssvsdan13 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 14

Lại là quyết định ăn Baron của Snake nhưng lần này Corki có gói hàng và khép góc thành công kRYST4L. Varus bốc hơi, Snake tan vỡ và chỉ có một mình Zz1tai còn Baron trở về. DAN lập tức tiến ra và ăn thành công Rồng Ngàn Tuổi.

ssvsdan14 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 15

Với việc rượt đuổi bằng được Jax của Zz1tai đã tạo lợi thế không ngờ dành cho Snake họ biến về với 5 thành viên và ăn thành công con Baron thứ 3 của trận đấu cùng với đó là bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi.

ssvsdan15 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 16

Với hai bùa lợi Baron và Rồng Ngan Tuổi Snake ép giao tranh cuối cùng với pha Quadra Kill dành cho Varus của kRYST4L và kết thúc trận đấu cũng như cặp Bo3 đầy căng thẳng này.

ssvsdan16 Dành được hai chiến thắng liên tục Snake đang dần trở lại 17

 

 

Đọc tiếp