Game4V
>>
eSports
>>
Đánh đập bạn gái vì thua LMHT, gamer bị Riot khóa vĩnh viễn tài khoản

Đánh đập bạn gái vì thua LMHT, gamer bị Riot khóa vĩnh viễn tài khoản

 | 05/12/2014 11:37

Thắng thua là chuyện thường tình trong LMHT. Tuy nhiên 1 game thủ đã đánh bạn gái vì bực tức trong một trận thua LMHT.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vụ việc này.

Trong LMHT thắng thua là một chuyện thường tình. Tuy nhiên cũng tồn tại khá nhiều gamer tỏ ra cay cú, ức chế mỗi khi thua. Họ thường thể hiện điều đó bằng việc văng tục hay quát tháo loạn xạ một ai đó.

Mới đây một vụ việc nghiêm trọng xảy ra ở Hy Lạp khi một game thủ có tên “ Michael “Arxhgos” Zannis” đã bị Riot Games khóa tài khoản vĩnh viễn vì hành vi đánh và chửi chính bạn gái mình chỉ vì ức chế với một trận thua trong LMHT.

LMHT
Chân dung của game thủ bạo hành bạn gái vì thua LMHT

Được biết đây cũng là một Streamer khá nổi tiếng của Hy Lạp. Trên kênh Streamer của anh ta giờ đây chỉ thấy anh ta chơi Dota 2 và Assasin Creed thay cho LMHT vì tài khoản đã bị cấm.

Ngoài việc bạo hành bạn gái, game thủ này còn bị cộng đồng kêu ca vì trong khi Stream anh ta cũng có những hành vi không đẹp khi thua trong một trận đấu. Có lẽ chính vì những điều đó mà tài khoản của Michael “Arxhgos” Zannis bị khóa vô thời hạn.

Clip Michael “Arxhgos” Zannis gửi đến Riot Games:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OBmNO3srucU”]

Ngoài Michael “Arxhgos” Zannis, một game thủ nổi tiếng khác của Châu Âu là Nicolaj “ Incarnati0n” Jensen cũng bị Riot Games trừng phạt vì những hành vi cày thuê và cư xử không đẹp trong các trận đấu. Tuy nhiên trường hợp của Jensen còn có thể được Riot Games cân nhắc khoan hồng nhưng trường hợp của Arxhgos thì Riot Games đã lên tiếng luôn là không!

Để cập nhật thêm các thông tin khác về LMHT xin mời các bạn vào chuyên mục  eSports. Chúc các bạn may mắn và thành công trên Đấu Trường Công Lý.

>>> Những đội hình LMHT điển hình bạn nên biết (P.2)

Đọc tiếp