Game4V
>>
eSports
>>
Đắng lòng game thủ Đột Kích tố cáo hack trong khi bản thân mình cũng… hack

Đắng lòng game thủ Đột Kích tố cáo hack trong khi bản thân mình cũng… hack

 | 24/03/2018 02:35

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tố cáo hack trong Đột Kích là rất đáng hoan nghiênh nhưng có lẽ chưa ai nhọ như game thủ này khi vừa tố cáo xong thì bị bóc phốt là chính bản thân cũng xài hack.

Trong chiều nay, một bài tố cáo hack AI xuất hiện trong group Cộng đồng Đột Kích với nội dung cơ bản mà các “thợ săn hack AI” đã quen thuộc – chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu tên Facebook người đi tố cáo không “nhìn quen quen” với một số game thủ hoạt động ở nhiều hội nhóm ĐK. Và chỉ ít phút sau, “nhân vật” này đã được xác định là một… tay hack đích thực, mới bị ban nick và đang gửi khiếu nại.

tố cáo hack
Nhân vật tố cáo hack…
tocao1 Đắng lòng game thủ Đột Kích tố cáo hack trong khi bản thân mình cũng... hack 2
… lại chính là người vừa bị khóa nick do dùng hack

Thông thường việc tố cáo hack AI luôn khiến người tố cáo bị nhận cả tấn gạch đá bởi số người chơi bảo thủ thích “bám hack” đi AI cho nhanh và đỡ tốn sức luôn rất đông, nhưng trường hợp này thì người tố cáo nhanh chóng bị nghi ngờ là “trả thù cho bõ ghét” do vừa bị khóa nick vì hack. Bởi theo quan sát của Game4V thì game thủ Văn Hà không phải bị khóa nick tạm thời do bug map hay sơ ý lợi dụng lỗi đục một chiều mà là do dùng hack bắn sniper liên thanh.

tocao3 Đắng lòng game thủ Đột Kích tố cáo hack trong khi bản thân mình cũng... hack 3

Đây quả là một sự cố hy hữu cho nhân vật tố cáo hack, tuy là có ý tốt muốn giúp Đột Kích trong sạch hơn nhưng lại vô hình chung khiến cộng đồng nghi ngờ “có động cơ không đẹp”. Hãy cố gắng bảo quản tài khoản thật kĩ để tránh trường hợp “tình ngay lý gian” thế này nhé các bạn!

Đọc tiếp