Game4V
>>
eSports
>>
Đam mê LMHT, cặp vợ chồng quyết định đặt tên con là Garen

Đam mê LMHT, cặp vợ chồng quyết định đặt tên con là Garen

 | 24/12/2015 17:26

Bày tỏ tình yêu với LMHT bằng cách đặt tên con theo một vị tướng trong LMHT quả thực rất đặc biệt!

Với đặc thù là một tựa game dễ tiếp cận, LMHT trong suốt 5 năm qua đã thu hút cả một cộng đồng game thủ khổng lồ. Trong số đó, có không ít những game thủ đam mê và bày tỏ tình yêu của mình với LMHT. Họ có thể cosplay các vị tướng trong LMHT như một cách thể hiện tình cảm với vị tướng đó. Họ có thể tham gia các sự kiện cộng đồng LMHT được tổ chức như những buổi offline để giao lưu, gặp mặt với game thủ khác cũng là một hình thức bày tỏ tình cảm với LMHT. Và câu chuyện Game4V muốn đem đến lần này là của một cặp vợ chồng đều đam mê LMHT. Họ quyết định đặt tên cậu con trai đầu lòng theo một vị tướng trong LMHT.

Chia sẻ trên diễn đàn reddit LMHT, thành viên có nickname Agent_Ap3 chia sẻ câu chuyện của mình. Họ có được đứa con trai đầu lòng cách đây 6 tháng và cả hai vợ chồng đều là những game thủ đam mê LMHT. Trong giây phút xúc động với sự ra đời của đứa con, cô vợ đã quyết định đặt tên đứa con trai là Garen!

Garen khi được 6 tháng tuổi:

garen Đam mê LMHT, cặp vợ chồng quyết định đặt tên con là Garen 1

garen3 Đam mê LMHT, cặp vợ chồng quyết định đặt tên con là Garen 2
Thẻ An Sinh Xã Hội với cái tên Garen Allen

Bố của Garen quyết định lập một tài khoản LMHT mới toanh và tặng tất cả các trang phục của tướng Garen vào tài khoản này. Anh chia sẻ sau này lớn lên con trai của anh sẽ dùng tài khoản này để tung hoành trên Đấu Trường Công Lý.

Hình ảnh bé Garen trong bữa tiệc Halloween vừa qua:

garen1 Đam mê LMHT, cặp vợ chồng quyết định đặt tên con là Garen 3 garen2 Đam mê LMHT, cặp vợ chồng quyết định đặt tên con là Garen 4

Ở LMHT Việt Nam, đã từng có game thủ bày tỏ niềm đam mê với vị tướng này bằng cách leo rank lên tận Kim Cương chỉ bằng Garen. Và giờ đây chúng ta lại biết thêm một niềm đam mê với vị tướng của Demacia này! Chúc bé Garen lớn lên mạnh khỏe và trở thành một game thủ LMHT giống như bố mẹ em hiện tại.

[fresh_embepost pid=”299775″ ]

Đọc tiếp