Game4V
>>
eSports
>>
Đã có danh sách game thủ solo Zed vs Riven: QTV góp mặt, SofM tham dự với tư cách… khán giả!

Đã có danh sách game thủ solo Zed vs Riven: QTV góp mặt, SofM tham dự với tư cách… khán giả!

 | 26/09/2016 16:42

Giải solo Zed và Riven sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28/9 tới đây và danh sách 8 tuyển thủ tham dự đã lộ diện.

Sau khi công bố giải đấu solo Zed vs Riven Quán Quân, các tuyển thủ của chúng ta đã nhận được những lời mời từ phía ban tổ chức, ngay sau đó, họ cũng đã nhanh chóng hồi đáp lại. Và sau đây là 8 cái tên chính thức tham dự giải đấu solo Zed vs Riven này.

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=cIoDtFxLLqw” ]

  • Optimus
  • QTV
  • Levi
  • Whis
  • Kidz
  • Petland
  • PotM
  • MeoU

Ngoài những cái tên quen thuộc với cộng đồng game thủ LMHT như Optimus, QTV, Levi… thì giải đấu lần này, BTC đã mời những tên tuổi còn xa lạ như Whis hay Kidz.

Kidz là game thủ trẻ đã từng được mệnh danh là “thần đồng” khi nằm trong top 5 game thủ Thách Đấu của rank Việt. Hiện tại Kidz đang thuộc biên chế của đội tuyển Zotac United và thi đấu ở vị trí đường trên. Anh chàng này dù chơi ở vị trí đường trên nhưng rất chuộng các vị tướng theo lối gây sát thương và thường xuyên outplay đối phương. Đây sẽ là một ẩn số vô cùng thú vị tại giải solo Zed vs Riven lần này.

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=2f5VGGIxLT8″ ]

Trong khi đó, Whis cũng là cái tên xa lạ với những ai không thường xuyên theo dõi VCSA. Whis đang thi đấu cho đội tuyển Anphat Ultimate và chơi ở vị trí đường giữa. Whis cũng nằm trong số ít những người chơi có khả năng thắng được tuyển thủ đường giữa được đánh giá cao – Optimus tại giải MDCS trong những lần đối đầu. Và ở lần này, Whis chính là một nhân tố bí ẩn mà các tuyển thủ khác cần phải dè chừng.

whis-apu Đã có danh sách game thủ solo Zed vs Riven: QTV góp mặt, SofM tham dự với tư cách... khán giả! 1

Trong số  8 cái tên góp mặt lần này, người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối khi không có SofM – niềm tự hào của LMHT Việt Nam. Trong những ngày này, SofM đã về Việt Nam sau một mùa giải đại thành công trong màu áo Snake Esports. Nhiều người hi vọng người đi rừng của Snake sẽ tham dự giải đấu solo đầy kĩ năng này, tuy nhiên đáng tiếc SofM chỉ góp mặt trong danh sách… khán giả thôi!

sofm1 Đã có danh sách game thủ solo Zed vs Riven: QTV góp mặt, SofM tham dự với tư cách... khán giả! 2
SofM đang bận ăn lẩu nên không tham dự được giải solo Zed vs Riven

Giải đấu solo Zed vs Riven sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 28 đến ngày 29/9. Chi tiết về giải đấu này, bạn có thể theo dõi ở bài viết bên dưới:

[fresh_embepost pid=”382875″ ]

Đọc tiếp