Game4V
>>
eSports
>>
Cuối cùng Riot cũng thắng trong vụ kiện chống lại công ty tool/hack EloBuddy

Cuối cùng Riot cũng thắng trong vụ kiện chống lại công ty tool/hack EloBuddy

 | 01/09/2017 14:57

Cuối cùng thì Riot cũng dọn dẹp được thêm một công ty tool/hack cho LMHT thêm sạch sẽ hơn:

Thực ra thì Riot cũng đã đâm đơn kiện và vụ việc xảy ra khá lâu rồi nhưng tới bây giờ mới có thông báo chính thức từ người sở hữu công ty tool/hack EloBuddy này:

elobuddy-lol-lmht Cuối cùng Riot cũng thắng trong vụ kiện chống lại công ty tool/hack EloBuddy 1

Với việc ngưng hoạt động của công ty tool/hack này, có thể nói cuối cùng Riot cũng chiến thắng… 1 trong 1 rừng công ty tool/hack

Chào mọi người, hầu hết các bạn có lẽ đang tự hỏi tại sao EloBuddy không có cập nhật cải tiến gì trong vài tuần/tháng vừa qua, tại sao những bản cập nhật lại bị quá hạn…

Sau hơn 2 năm hoạt động và cũng nhiều cuộc đàm phán với Riot cách mà cả 2 hoạt động và khách hàng của chúng tôi đã đúng khi chơi LMHT như cách mà họ chọn, chúng tôi không chiếm ưu thế trong vụ kiện và phải thu xếp việc ngừng hoạt động của mình.

EloBuddy sẽ chính thức ngưng hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2017. Một thông báo sẽ được đăng lên. Không có dữ liệu người dùng nào sẽ bị gửi tới Riot cả. Tôi sẽ tiếp tục với CSGO và các trò chơi khác, nhưng tôi sẽ không động tới Riot Games lần nào nữa.

Xin lỗi vì đã thông báo quá muộn, tôi đã cố gắng tới giây phút cuối cùng rồi.

Bên cạnh việc có nhiều người chơi tỏ ra khá hài lòng khi đọc được tin nhắn này, bởi nó sẽ giúp cho LMHT ít những người sử dụng phần mềm tool/hack và chế độ xếp hạng sẽ phần nào đó bớt “toxic” hơn. Nhưng cũng có không ít người chơi tỏ ra khá bực mình, không phải vì EloBuddy ngừng hoạt động, mà vì chủ sở hữu của EloBuddy đã tỏ ra anh ta cố gắng vì lý tưởng gì đó cao đẹp, vì điều gì đó vĩ đại và có lợi cho nhân loại. Nhưng không, anh ta nói “tôi đã cố gắng tới giây phút cuối cùng” ???? Nhiều người chơi đặt ra dấu hỏi cho câu này thậm chí còn cười mỉa mai rằng “anh ta cố gắng phá hoại LMHT đến giây phút cuối cùng mà anh ta có thể à?”.

riot-ban Cuối cùng Riot cũng thắng trong vụ kiện chống lại công ty tool/hack EloBuddy 2

Việc khóa tài khoản chẳng còn là mối lo của những người dùng tool/hack sao?

Một số người chơi khác thì khá tức giận vì những người dùng tool/hack không bị trừng phạt bởi EloBuddy sẽ không gửi bất cứ thông tìn gì cho Riot Games cả, đồng nghĩa với việc tài khoản của họ sẽ an toàn mặc kệ cho EloBuddy có đóng cửa, họ sẽ tìm một phần mềm tool/hack khác ngay mà thôi.

csgo-tool-hack Cuối cùng Riot cũng thắng trong vụ kiện chống lại công ty tool/hack EloBuddy 3

CSGO sẽ là điểm đến tiếp theo của chủ sở hữu EloBuddy?

Một số khác thậm chí còn chửi thề khi đọc dòng chữ khách hàng của EloBuddy đã đúng khi chơi LMHT theo cách mà họ chọn, họ chọn tool/hack và nói rằng họ đúng? Và sau khi chuồn “êm” khỏi LMHT, chủ sỡ hữu EloBuddy lại hứa hẹn mình sẽ tới những mảnh đất màu mỡ khác là CSGO hay bất cứ trò chơi đông đúc nào để kinh doanh dịch vụ của mình. Hi vọng các nhà phát hành game sẽ có biện pháp thích hợp cho gã thích phá hoại game này.

Ngọc mới giúp bạn dùng chiêu cuối với 60% giảm hồi chiêu, Riot đang đưa khiến LMHT gần với URF hơn bao giờ hết

Đọc tiếp