Game4V
>>
eSports
>>
[CS:GO] Bảng xếp hạng thế giới các team tháng 6/2019

[CS:GO] Bảng xếp hạng thế giới các team tháng 6/2019

 | 02/07/2019 10:35

CS:GO

Kết thúc mỗi tháng, HLTV đều cho ra bảng ranking các team CS:GO trên thế giới. Hãy cùng Captain Zút điểm qua bảng xếp hạng tháng 6/2019.

Để người đọc tiện theo dõi, Captain Zút sẽ tóm tắt lại cách tính điểm xếp hạng các team dựa theo :

  • Xếp hạng dựa trên thành tích của các đội trong năm qua (với sự sụt giảm nghiêm trọng về số điểm trong mỗi tháng), trong 2 tháng gần đây và hiệu suất tại các sự kiện Offline (On-lan) trong 3 tháng qua.
  • Mỗi đội được yêu cầu phải có nồng cốt ba người để giữ điểm và kết quả thi đấu Online được tính vào nhưng có số điểm rất ít  (chỉ để phản ánh “Form)  và chủ yếu để các Team mới thành lập có cơ hội bức phá.

hgnbhnb [CS:GO] Bảng xếp hạng thế giới các team tháng 6/2019 1

Tháng 6 đã chứng kiến ​​tổng cộng hai sự kiện lớn diễn ra, trận chung kết ECS mùa 7, nơi Vitality giành chiến thắng trước FURIA và trận chung kết ESL Pro League mùa 9, nơi Liquid tái khẳng định vị thế số 1 của họ và TL chỉ cách giải thưởng Intel Grand Slam Season 2 (phần thưởng cho đội vô địch 4 giải Intel trong năm) một giải đấu nữa. Thêm vào danh sách các sự kiện LAN cho tháng 6 là Moche XL Esports 2019 và DreamHack Open Summer 2019, nơi Windigo và OpTic đã nâng cao các danh hiệu giải đấu tương ứng.

hgnbhnb [CS:GO] Bảng xếp hạng thế giới các team tháng 6/2019 2

Song song với các giải đấu LAN đang diễn ra, vòng loại khu vực Minors cho giải Major đã diễn ra, để tìm ra những team sẽ tham gia StarLadder Major.

Sau đây là bảng xếp hạng tháng 6/2019, được HLTV công bố:

hgnbhnb [CS:GO] Bảng xếp hạng thế giới các team tháng 6/2019 3

Nhìn chung, tháng 6 có sự thay đổi vị trí của 3 đội trong top 4, Astralis cần nỗ lực hơn nữa nếu không muốn tụt thêm trên bảng xếp hạng. Na’Vi với sự thay đổi đội hình mới cần có thời gian để vươn lên lại trong top 10 HLTV.

Leave a Reply

Đọc tiếp