Game4V
>>
eSports
>>
CrossFire Legends: Giải đấu CFL Monthly cup tại Hải Phòng

CrossFire Legends: Giải đấu CFL Monthly cup tại Hải Phòng

 | 14/06/2017 07:40

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 141 vote

Thông tin toàn bộ về giải đấu của CrossFire Legends (CFL) tại Hải Phòng vừa qua vào ngày 11/6.

hp3 CrossFire Legends: Giải đấu CFL Monthly cup tại Hải Phòng 1

Giải đấu đã quy tụ được hơn 100 bạn đến tham gia  (các clan đến tham gia: TOP, HPstar, HPACE, RUBI, C4, HPĐ) và chia thành 16 team đăng kí thi đấu, các luật đấu và cách thức thi đấu BTC đã thông báo ngay từ đầu vì vậy giải đấu diễn ra tốt đẹp. Trong quá trình thi đấu BTC liên tục cập nhật tình hình kết quả các cặp đấu trên máy chiếu cũng như livestreaming giải đấu tại địa điểm để mọi người tiện theo dõi các trận đấu. Khi livestreaming giải đấu thì gần như hiện tượng bỏ về không nhiều, mọi người ở lại vẫn rất đông để theo dõi mọi người thi đấu.

hp2 CrossFire Legends: Giải đấu CFL Monthly cup tại Hải Phòng 2

Trải qua 4 vòng đấu liên tục và căng thẳng đội tuyển HPS1 (đến từ clan HPstar) đã giành được chức vô địch, HPS1 là tập hợp nhiều thành viên có thể nói là ưu tú của clan HPstar và chức vô địch giải đấu đã chứng minh được điều đó.

hp9 CrossFire Legends: Giải đấu CFL Monthly cup tại Hải Phòng 3

Hạng nhì: TOP HP đây là team ghép, gây bất ngờ của giải đấu, từ các thành viên chưa quen biết nhau đến tham gia sự kiện gặp nhau, kết bạn với nhau, lập thành team thi đấu mặc dù trong các trận đầu tiên có hơi chệnh choạng một chút nhưng càng vào sâu đội đã chứng minh được đây là 1 đội rất đáng gờm, các thành viên đều có những kĩ năng xử lý rất tốt.

hp10 CrossFire Legends: Giải đấu CFL Monthly cup tại Hải Phòng 4

Hạng 3: PC81P đây có thể nói 1 điều đáng tiếc cho PC81P nếu như PC81P mạnh mẽ hơn trong các pha công site tại C4 hoặc tấn công khi hơn người ở Sinh tử thì có lẽ PC81P đã có thể là đội vô địch. PC81P được cộng đồng Hải Phòng phong cho 1 biệt danh rất hay: Ông vua của thể loại đấu đội, PC81P thắng tất cả các đội ở thể loại đấu đội với những thành viên có kỹ năng tốt kèm với 1 chiến thuật rất dị làm các đội khác bất ngờ và thua tâm phục khẩu phục.

hp11 CrossFire Legends: Giải đấu CFL Monthly cup tại Hải Phòng 5

Hạng tư: JAV khi bắt đầu vào giải đấu JAV chưa được đánh giá cao do các đội chưa biết nhiều về JAV nhưng sau 2 vòng đấu đều giành chiến thắng thì các đội đã bắt đầu phải nhìn JAV với 1 ánh mắt khác và JAV đã giành được hạng tư.

Kết thúc sự kiện cộng đồng Hải Phòng đã tổ chức liên hoan tập trung được khoảng 50 anh em đại diện từ các clan khác nhau đến tham gia, buổi liên hoan diễn ra vui vẻ, cộng đồng trao đổi với nhau về định hướng phát triển các sự kiện trong thời gian tới.

hp12 CrossFire Legends: Giải đấu CFL Monthly cup tại Hải Phòng 6

Đánh giá

Đây là giải đấu thành công với cộng đồng Hải Phòng với số lượng team thi đấu đông đảo.

Giải đấu đã quy tụ được rất nhiều anh em ở các clan khác đang sinh sống tại Hải Phòng, rất nhiều người chưa quen biết nhau và đến sự kiện đã trở thành bạn bè, đồng đội với nhau

Anh em trong ban điều hành Club CFL Hải Phòng là những người nhiệt huyết và có tiếng nói trong clan ở Hải Phòng, và tiếp tục xây dựng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.