Game4V
>>
eSports
>>
Công Phượng cũng là cao thủ chơi game của U19 Việt Nam!

Công Phượng cũng là cao thủ chơi game của U19 Việt Nam!

 | 04/12/2014 17:27

Công Phượng không những là một tài năng hàng đầu trên sân cỏ mà còn là một game thủ cự phách nữa nhé!

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

Công Phượng là cái tên quá nổi bật với tất cả những người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Ngoài tài năng đã được thừa nhận, mới đây Công Phượng còn cho thấy sự xuất sắc của mình qua những trò chơi điện tử.

Giống như bao cầu thủ bóng đá khác, thú vui của tiền đạo 19 tuổi này ngoài bóng đá còn có các games về thể thao như PES hay FIFA Online nữa. Tuy nhiên mới đây anh đã từng thừa nhận rằng khả năng chơi những game thể thao như PES vẫn còn thua kém những người đồng đội của mình như Tuấn Anh và Hồng Duy.

Công Phượng chơi game
Ngoài tài năng chơi bóng, Công Phượng cũng thể hiện khả năng rất tốt của mình qua games

Mặc dù rất bận bịu với những giờ luyện tập hay những trận đấu trên sân cỏ nhưng các cầu thủ U19 của chúng ta vẫn có những niềm đam mê riêng, đặc biệt là niềm đam mê với games. Được biết các cầu thủ như Công Phượng, Hồng Duy, Tuấn Anh… hay có những giây phút thư giãn với các tựa game Play Station hay Game Online. Điều này là rất cần thiết cho những cầu thủ trẻ được xả hơi sau những trận đấu căng thẳng.

Công Phượng
Sau những ngày tập luyện vất vả, U19 Việt Nam thường lấy games để giải trí và thư giãn cùng nhau

Nắm bắt được tâm lý của các game thủ, bầu Đức cũng đã quyết định nâng cấp đại bản doanh của CLB ở Hàm Rồng, Gia Lai. Và tất nhiên những tổ hợp khu vui chơi giải trí cho các cầu thủ không thể bị bỏ qua. Với những Công Phượng, Tuấn Anh… việc được chơi games bằng những trang thiết bị hiện đại sau những trận đấu căng thằng thì còn gì bằng nhỉ!

DSC_0071 Công Phượng cũng là cao thủ chơi game của U19 Việt Nam! 3
Giờ đây mỗi phòng của các cầu thủ đều có 1 tivi để họ có thể thoải mái đá PES hay FIFA Online qua màn hình lớn

Thành Đạt

>>> Cộng đồng Dota 2 nói gì về Changelog 6.82?

Đọc tiếp