Game4V
>>
eSports
>>
Công bố những thông tin đầu tiên về Manila Major

Công bố những thông tin đầu tiên về Manila Major

 | 08/03/2016 15:47

Ngay sau khi Shanghai Major khép lại, Valve đã công bố những thông tin đầu tiên về giải đấu Major tiếp theo: Manila Major…

Sau khi kết thúc giải đấu The International 5, Valve đã quyết định thổi một luồng gió mới vào đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp khi sẽ tổ chức hệ thống giải đấu The Major thay vì việc chỉ có The International như trước. Cụ thể, bên cạnh TI được tổ chức vào mùa hè, sẽ có 3 giải đấu lớn khác được tổ chức vào các mùa còn lại trong năm. Và sau 2 giải đấu hấp dẫn tại Frankfurt và Thượng Hải, Valve tiếp tục công bố những thông tin đáng chú ý tiếp theo về giải đấu Major thứ 3: Manila Major.

Manila Major Công bố những thông tin đầu tiên về Manila Major 1

Theo đó. vòng chung kết của giải đấu Manila Major sẽ diễn ra từ 7-12 tháng 6 năm 2016 tại nhà thi đấu Mall of Asia Arena tại thủ đô Manila của Philippines. Tổng giải thưởng của giải đấu cũng sẽ giữ nguyên giống như 2 kỳ Major trước là 3 triệu USD. Một điều khá thú vị ở giải đấu lần này là giá vé vào cửa cực rẻ: 200/100/50 peso (tương đương với 4.2$, 2.1$, 1$) cho các ngày trong tuần, 400/200/100 peso (tương đương với 8.4$, 4.2$, 2,1$). Điều này chắc chắn sẽ khiến cho các khán đài của nhà thi đấu Mall of Asia Arena sẽ đầy ắp người hâm mộ trong những ngày tranh tài.

giải đấu Manila Major
Khung cảnh bên ngoài nhà thi đấu tổ chức Manjila Major

Cùng với đó, Valve cũng đưa ra thời hạn hơn 2 tuần để các đội tuyển có thể ‘thay máu’ đội hình trước hạn chốt chính thức vào ngày 27/03. Vòng sơ loại từng khu vực sẽ diễn ra từ ngày 29/04 đến 02/05 để chọn ra 2 đội tuyển sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng loại khu vực diễn ra ngay sau đó từ 03/05 đến 06/05/2016. Danh sách các đội tuyển được mời trực tiếp tại vòng chung kết Shanghai Major cũng như được đặc cách vào thẳng vòng loại khu vực sẽ được Valve công bố trong thời gian ngắn sắp tới.

lịch thi đấu của Manila Major

Shanghai Major đã đánh dấu phong độ ấn tượng của các đại diện đến từ khu vực SEA với vị trí thứ 4 thuộc về ngựa ô của giải MVP.Phoenix cùng vị trí thứ 6 chung cuộc của Fnatic. Hi vọng rằng tại giải đấu Major tiếp theo này, các đại diện đến từ khu vực SEA, đặc biệt là các đội tuyển chủ nhà như Mineski hay TnC có thể tạo nên bất ngờ và cống hiến những trận đấu hấp dẫn cho người xem.

[fresh_embepost pid=”328690″ ]

Đọc tiếp