Game4V
>>
eSports
>>
“Côn nhị khúc” xuất hiện trong CFQQ

“Côn nhị khúc” xuất hiện trong CFQQ

 | 18/11/2017 08:49

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tiếp theo Gậy như ý Jingu Bang, Tencent lại giới thiệu một món cận chiến quen thuộc trong các phim chưởng của mình, Nunchaku (Côn nhị khúc).

Gần đây game thủ CrossFire có vẻ ít nhận được những vũ khí nguyên bản mới mà hầu như chỉ toàn skin súng “xào” lại – có lẽ do chi phí bản quyền leo thang nên Tencent tạm thời đang phải viện tới “cây nhà lá vườn”, những vũ khí xuất xứ từ Trung Quốc – tháng trước, chúng ta đã có cây “gậy như ý” Jingu Bang, sản phẩm bắt nguồn từ phiên bản CF Mobile, và tháng này thì thêm một món cận chiến “hàng Tàu” nữa được góp mặt, đó là côn nhị khúc (Nunchaku).

côn nhị khúc

Được chăm sóc khá chu đáo về ngoại hình, “côn nhị khúc” thiết kế đúng nguyên bản 2 cây côn được liên kết bằng xích sắt với trang trí đầu rồng theo phong cách Royal Dragon. Vũ khí này được cầm trên hai tay ngang màn hình (Thay vì một phía theo thông lệ) và sở hữu khả năng “quất” ba phát liên tiếp khi ấn chuột trái (chém thường), bên cạnh một cú quất lên uy lực khi ấn chuột phải (chém đặc biệt). Chúng ta có thể dự đoán côn nhị khúc có thông số tương tự với Nắm đấm thép: Sát thương từng lần tấn công thường không cao do lấy tốc độ áp đảo, và tấn công đặc biệt cũng hiệu quả tương tự các dòng vũ khí ngang tầm chém vậy.

nunchuck0 Côn nhị khúc xuất hiện trong CFQQ 2

nunchuck1 Côn nhị khúc xuất hiện trong CFQQ 3

Hiện tại vẫn chưa có clip test côn nhị khúc nên Game4V chưa thể đưa ra đánh giá chính xác về món cận chiến mới nhất này. Nhưng chúng ta có thể yên tâm rằng côn nhị khúc sẽ là hàng free vì được đặt vào cửa hàng điểm Tích Lũy, đồng giá 26000 MP với Thuận Thiên Kiếm – nếu đã ưng ý món hàng độc này thì các bạn hãy nhanh chóng tích MP và chờ đợi ngày nó cập bến Đột Kích nhé!

Đọc tiếp