Game4V
>>
eSports
>>
Con gái chơi Liên Minh Huyền Thoại, sao lại không?

Con gái chơi Liên Minh Huyền Thoại, sao lại không?

 | 21/08/2014 09:17

Có nhiều lời ca thán về con gái chơi Liên Minh Huyền Thoại, rằng họ ‘gà’, noob, không bằng đấng mày râu. Nhưng sự thực có phải như vậy?

con gái

Theo phương diện quan sát hằng ngày, hẳn các bạn cũng biết lượng fan nữ của Liên Minh Huyền Thoại khá đông. Tuy nhiên có rất nhiều ý kiến nảy sinh khi con gái bước chân vào giới E-sport. Ngoài sự hâm mộ và ca tụng của các chàng trai, cũng không ít lời than vãn bởi những pha xử lí nặng hơn chì của họ.

Nhưng sự thật đâu phải vậy. Hãy nhìn vào mặt tích cực mà xem nhé.

1. Nâng cao tầm quan trọng của các gamer

con gái

Con gái thường khó làm quen với game, đặc biệt là các dạng thuộc thể loại E-sport vì nó đòi hỏi sự nhạy bén trong tư duy chiến thuật, vốn dĩ là thế mạnh của đấng nam nhi. Vì thế mà đôi khi con gái xử lí tình huống khiến chúng ta dở khóc dở cười và đưa team đi đến thế ngàn cân treo sợi tóc. Đó cũng là một cách để các nam gamer rèn luyện và chứng tỏ bản lĩnh. Một môi trường đồng đều sẽ không thể rèn giũa đước các cá nhân muốn tỏa sáng và trau dồi kỹ năng ‘gánh tạ’.

2. ‘San sẻ’ gánh nặng FA

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Koy00ztpenI”]

Bé Huỳn – Một nữ gamer LMHT sở hữu nick Bạch Kim IV

Không phải con gái chơi game là chảnh. Đa số họ cũng có tâm lí muốn là một gamer bình thường và rất dễ bắt chuyện. Các bạn gái chơi game sẽ là mục tiêu giúp con trai phấn đấu chơi giỏi để hướng sự chú ý từ người con gái về phía mình (một điều nên công nhận đi). Hãy thử làm quen và trò chuyện, bạn sẽ nhận ra được nhiều điểm đáng yêu từ con gái chơi game, tìm kiếm được cơ hội có gấu và gạt được suy nghĩ rằng họ rất chảnh.

11111 Con gái chơi Liên Minh Huyền Thoại, sao lại không? 3

10553518_898773083469840_6205726301468063240_n Con gái chơi Liên Minh Huyền Thoại, sao lại không? 4

Bé Huỳn, Nữ gamer xinh đẹp của cộng đồng LMHT

 Bản thân tôi cũng rất hâm mộ cô ấy.

3. Và con gái đôi khi ‘rất mạnh’

Dù chưa từng thất bại khi chơi game trước bất kỳ cô gái nào nhưng tôi cũng thấy khâm phục họ. Có một số chỉ chơi để cho biết, cho giống các bạn khác hay thậm chí là để ‘show hàng’ nhưng cũng có những nữ gamer LMHT tự bản thân leo tới tầm Bạch Kim, Kim Cương hay Thách Đấu. Là con trai, hãy tôn trọng sự nỗ lực cũng như hòa đồng để có thể tạo được một môi trường E-sport thân thiện và không còn sự phân biệt.

Screenshot_5 Con gái chơi Liên Minh Huyền Thoại, sao lại không? 5

Và rất nhiều nữ gamer LMHT đã tự phấn đấu lên tới rank Kim Cương

Tâm lí ‘gánh tạ’ cũng như không muốn thua con gái sẽ là bàn đạp để bản thân mỗi gamer tiến bộ. Và chúng ta cũng nên nhìn nhận lại vấn đề rằng không chỉ con trai mới có thể thành gamer thực thụ.

Ý kiến của bạn về vấn đề này ra sao? Hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

>>> Bậc Cao Thủ sắp xuất hiện tại hệ thống Đấu Xếp Hạng

4 thoughts on “Con gái chơi Liên Minh Huyền Thoại, sao lại không?

 1. Thím trên nói chuẩn rồi. Con gái chơi toàn bọn nhờ cày thuê hoặc dual cùng mấy a pro kéo elo nên lên đc cao thôi. đánh rank chung với qtv thì nói lên đc gì nó nhờ người kéo elo cao lên cao thế k lẽ gặp hell elo sao. Em ở kc1 cũng gặp đầy bọn con gái elo ntn rồi và chưa có 1 đứa nào trình bằng đc bọn bk nói chi kc. Sợ lắm mấy a đừng dại gái kéo elo bọn nó cao để rồi vào rank tạ như bọn cày thuê mà miệng cứ bô bô kc nọ. Kể cả bọn queen rồi boba gì đó vào rank toàn sp tất.
  Con gái chơi k xấu nhưng làm ơn đừng chơi vì flame, esport là bộ môn thể thao chứ không phải nơi mấy e hot girl lập cái nick để câu like.

 2. Bạch kim chả nói lên điều gì so với nạn cày thuê hiện nay, vãi cả tìm gấu qua game, rất nhiều kết cụ bi thảm của vấn đề này đã được rất nhiều người chia sẻ trên trang này, còn chảnh là bệnh mãn tính của bọn con gái rồi, ko chơi nó vẫn chảnh, có thánh nào thích gánh team không @@

  1. Bạn quá tiêu cực rồi.
   2 nick trên là đúng chất người ta cày thật vì bản thân mình là người ngồi chơi cùng.
   Đừng mãi làm ếch ngồi đánh giếng, thể hiện mình hiểu biết nữa.
   Thân!

Comments are closed.

Đọc tiếp