Game4V
>>
eSports
>>
Combo đơn giản nhưng cực khủng trong Hearthstone

Combo đơn giản nhưng cực khủng trong Hearthstone

 | 29/08/2014 16:22

Trong clip lần này, chúng ta có thể thấy combo điên dại đến từ cặp đội Gadgetzan Anctioneer và Mana Addict trong Hearthstone.

Amaz là một trong các game thủ chuyên nghiệp, Streamer có phong cách chơi và biểu cảm khuôn mặt vô cùng hài hước trong làng Hearthstone thế giới. Trong cuộc chiến với Rogue, Amaz đã quá chủ quan trước cặp combo Gadgetzan Anctioneer và Mana Addict của đối phương. Tính năng của lá Gadgetzan Anctioneer là khi cast phép sẽ cho bạn lấy thêm 1 lá bài. Còn lá Mana Addict sẽ cho bạn 2 damage mỗi khi cast phép. 

Screenshot_2 Combo đơn giản nhưng cực khủng trong Hearthstone 1

Ngay khi tung ra được 2 lá bài này, đối phương nhanh chóng sử dụng Conceral để ẩn thân các lá bài, tránh trường hợp Amaz sử dụng các lá bài khác tấn công và chấp nhận mất 11 máu trong lượt tấn công tiếp theo.

Screenshot_3 Combo đơn giản nhưng cực khủng trong Hearthstone 2

Nhưng sau khi kết thúc lượt tấn công, Amaz sẽ chỉ còn biết há hốc mồm trước sự combo phép của đối phương. Liên tục cast phép, bốc bài, tăng damage liền tù tì đã tiễn Amaz lên bảng lúc nào không hay. Và tất nhiên, khuôn mặt biểu cảm của Amaz trong clip lần này không khỏi làm người xem phải phì cười.

Screenshot_4 Combo đơn giản nhưng cực khủng trong Hearthstone 3

Tuy nhiên, đây mới chỉ là một trong những combo điên cuồng từng được biết đến mà thôi. Bởi nếu là một fan của Heathstone không ai là không biết đến những combo còn khủng khiếp hơn nhiều đến từ các game thủ chuyên nghiệp khác trên thế giới. Nhưng đó là câu chuyện của các bài sau, còn bây giờ chúng ta sẽ cùng thưởng thức lại clip hài hước lần này đến từ Amaz.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6XSabEWWFYI”]

>>> Hearthstone: tựa game giúp Blizzard giành được chức vô địch tại Unity Awards

Xem thêm:

Hearthstone

Đọc tiếp