Game4V
>>
eSports
>>
Coi hôn nhân như trò đùa, hai vợ chồng định bỏ nhau chỉ vì LMHT và Dota 2

Coi hôn nhân như trò đùa, hai vợ chồng định bỏ nhau chỉ vì LMHT và Dota 2

 | 30/03/2016 15:25

Đã là vợ chồng mà chỉ vì chồng chơi LMHT, vợ chơi Dota 2 để dẫn đến ly dị thì quả thực cặp đôi này nên xem lại tính nghiêm túc trong hôn nhân của mình.

Là hai trong số những tựa game được đông người chơi nhất trên thế giới, LMHT và Dota 2 luôn tồn tại tính cạnh tranh mạnh mẽ. Tính cạnh tranh này còn lan tỏa sang cả hai cộng đồng game thủ với những màn “bới sâu tìm vết” xem game nào hay hơn, game nào hấp dẫn hơn. Sự cạnh tranh này là mặt tích cực để hai hãng phát triển của LMHT và Dota 2 tìm ra những phương án tối ưu, cải thiện tựa game của mình để thu hút nhiều người chơi nhất có thể. Tuy nhiên cạnh tranh theo kiểu hai vợ chồng dưới đây thì quả thực hơi… buồn cười!

4 Coi hôn nhân như trò đùa, hai vợ chồng định bỏ nhau chỉ vì LMHT và Dota 2 1
(Ảnh minh họa)

Chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, một nữ game thủ có nickname “Chị Răng Thỏ” đã đăng tải trường hợp của mình với ông chồng yêu quý. “Chị Răng Thỏ” quen bạn trai mình qua Dota 2 và hai người nên duyên vợ chồng cũng nhờ tựa game này. Trước khi cưới, anh chồng còn “thề non hẹn biển” sẽ support cho chị suốt đời. Thế nhưng không hiểu sao khi cưới nhau về, anh chồng “đổ đốn” quay ra chơi LMHT, bỏ mặc “Chị Răng Thỏ” bơ vơ với Pinoy, Vietnoy… Quá tức giận, nữ game thủ này quyết định đăng tải đơn xin li dị của mình lên trang cá nhân Weibo để bày tỏ nỗi bức xúc.

lmht Coi hôn nhân như trò đùa, hai vợ chồng định bỏ nhau chỉ vì LMHT và Dota 2 2
Đoạn trạng thái đăng tải của “Chị Răng Thỏ” và lá đơn xin ly hôn chỉ vì chồng chơi LMHT

Được biết đơn ly dị này hoàn toàn nghiêm túc. “Chị Răng Thỏ” chia sẻ đây không phải là vấn đề giữa Dota 2 và LMHT mà đây là vấn đề giữa niềm tin của hai vợ chồng với nhau! Chỉ vài tiếng sau, dòng trạng thái này được chia sẻ hàng loạt trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc!

dota 2 Coi hôn nhân như trò đùa, hai vợ chồng định bỏ nhau chỉ vì LMHT và Dota 2 3
(Ai biết tiếng Trung comment bên dưới để anh em xem nhé)

Có trăm ngàn lí do để các cặp vợ chồng chia tay nhau, tuy nhiên li dị chỉ vì chồng chơi LMHT, vợ chơi Dota 2 thì quả thực hơi quá…

[fresh_embepost pid=”338221″ ]

[fresh_embepost pid=”337721″ ]

Đọc tiếp