Game4V
>>
eSports
>>
Coca-Cola chuyển hướng tấn công thị trường LMHT

Coca-Cola chuyển hướng tấn công thị trường LMHT

 | 16/08/2014 11:12

Sau chiến dịch ghi tên người lên nhãn hiệu thành công rực rỡ, Coca-Cola tiếp tục chuyển hướng tấn công qua thị trường Liên Minh Huyền Thoại.

Coca Coca-Cola chuyển hướng tấn công thị trường LMHT 1

Riot Games – Cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại đã quyết định hợp tác cùng Coca-Cola để in hình các vị tướng lên bao bì sản phẩm CocaCola ở Hàn Quốc.

Marc Merrill, chủ tịch của Riot Games đã chia sẻ một số bức ảnh trên Tweet của mình. Như các bạn có thể thấy, có hình 3 vị tướng trên 3 chai Coca khác nhau bao gồm Annie, Vi và Braum. Ngoài ra ông Marc Merrill cũng chia sẻ 1 bức hình lon Coca có hình vị tướng Lux – một vị tướng được khá nhiều bạn gái yêu mến.

Coca Coca-Cola chuyển hướng tấn công thị trường LMHT 2

Tuy nhiên những chai Coca in hình các vị tướng trong Liên Minh mới chỉ sản xuất ở Hàn Quốc. Liệu răng trong thời gian tới, Coca và Riot có phát hành cùng loại như vậy hay sẽ có 1 chiến dịch mới mẻ hơn để ‘tấn công’ gamer Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam??

Cùng chờ đợi để có được những chai Coca in hình vị tướng bạn yêu thích nhé!!!

>>> Top tướng dành cho người mới chơi trong LMHT

Xem thêm:

Coca-Cola

LMHT

4 thoughts on “Coca-Cola chuyển hướng tấn công thị trường LMHT

  1. Cách tẩy chay hiệu quả nhất là làm ra đc một thứ gì đó hơn người ta đi đã, chứ ko phải suốt ngày thấy người khác hơn mình thì cứ GATO, tìm cách loại bỏ nó, đúng phong cách của người Việt rồi đấy.
    P/s: Cái bọn nhà nước biết bao nhiêu thuế mới đủ cho nó ăn, cho dù coca nó có nộp thì có gì bảo đảm người dân sẽ đóng ít hơn ? Sống ở VN từ nhỏ chứ có phải mới đây đâu mà còn bênh vực

  2. mày nộp thuế cho nhà nc mà nó ko nộp thì mày phải nộp nhiều hơn
    nó lấy tiền của đất nc mình mà k nộp là nó lấy của mày
    hiểu k

  3. Thuế thuế cái éo gì. Thuế cho mấy thằng óc bò ngồi trên nó ăn á

  4. Báo chí đang nói coca cola chưa hề nộp 1 đồng tiền thuế nào cho VN và chẳng có đóng góp gì cho nước nhà và đang kêu gọi tẩy chay cái này, còn về vụ in tên lên chai thì rõ rồi, tạo cơn sốt bán hàng thôi.

Comments are closed.

Đọc tiếp