Game4V
>>
eSports
>>
Có mặt trong danh sách bình chọn nhưng Optimus từ chối tham dự Siêu Sao Đại Chiến

Có mặt trong danh sách bình chọn nhưng Optimus từ chối tham dự Siêu Sao Đại Chiến

 | 19/10/2017 09:37

Như vậy dù cho có lượt bình chọn cao nhất đi chăng nữa thì Optimus vẫn sẽ không xuất hiện trong đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam


Khác với mọi năm thì All-Star năm nay sẽ tăng số đội từ 6 đội lên 8 đội, đây sẽ là 8 đội tuyển đến từ 8 khu vực hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại. Với màn thể hiện suất sắc của mình, Gigabyte Marines đã giúp GPL trở thành 1 trong 8 khu vực tham gia All-Star 2017.

Đội tuyển Việt Nam tại All-Star 2016
Đội tuyển Việt Nam tại All-Star 2016

Và hệ thống bình chọn Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2017 cũng đã chính thức được khởi động. Các tuyển thủ được bình chọn sẽ đại diện Việt Nam tham dự All-Star Sea để giành lấy 1 suất đến với All-Star thế giới.

Hệ thống bình chọn đã được mở
Hệ thống bình chọn đã được mở

Tuy nhiên mới đây, Optimus – cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng LMHT hiện tại đã tuyên bố rút khỏi giải đấu này, cho dù có đạt được lượng phiếu bầu chọn cao nhất. Cùng với đó, Optimus cũng tiết lộ sẽ stream trở lại ngay sau khi rời GAM.

untitled Có mặt trong danh sách bình chọn nhưng Optimus từ chối tham dự Siêu Sao Đại Chiến 3
“Xin chào các bạn.
Hiện tại giải đấu All-Stars đã bắt đầu vote, vì lý do cá nhân nên All-Stars này mình không thể tham dự.
Mình cũng đang chuẩn bị để stream trở lại sớm nhất có thể, sắp tới mình sẽ stream tạm tại Yotube ở Channel bên dưới , có thể trong hôm nay hoặc ngày mai mình sẽ stream”.

22552979_1611445195587717_2939467853138796731_o Có mặt trong danh sách bình chọn nhưng Optimus từ chối tham dự Siêu Sao Đại Chiến 4

Hiện tại lượt bình chọn của Optimus trên trang All-Star đang đứng thứ 2 sau Naul. Và nếu như Optimus quyết định không tham dự thì Naul sẽ chắc suất tại vị trí đường giữa bởi lượt bình chọn của Naul cách khá xa người thứ 3 đó là CR.Warzone.

Naul sẽ chắc suất nếu Optimus rút lui ??
Naul sẽ chắc suất nếu Optimus rút lui ??

Không biết liệu rằng BTC sẽ thay thế Optimus bằng một tuyển thủ khác tại MDCS hay không ? Nếu không thì những lượt bình chọn cho Optimus sẽ trở nên vô tác dụng.

Đọc tiếp