Game4V
>>
eSports
>>
Cờ lệnh hiệu triệu buff Xe bắn 6 phát nổ trụ – trang bị cực lỗi của bản 8.4 LMHT

Cờ lệnh hiệu triệu buff Xe bắn 6 phát nổ trụ – trang bị cực lỗi của bản 8.4 LMHT

 | 03/03/2018 14:21

Sau khi bản cập nhật 8.4 xuất hiện trên các giải đấu lớn như LCS châu Âu hay Bắc Mỹ, một món đồ cũ nhưng lại có sức mạnh mới tới mất cân bằng LMHT đã làm xáo trộn meta vào lúc này:

.
Khi được buff bởi bùa lợi Baron cùng Cờ Lệnh Hiệu Triệu, lính xe chỉ tốn có 6 đòn đánh để bắn bay trụ nhà lính đối phương – một sức mạnh quá mất cân bằng mà ngay cả trong thi đấu chuyên nghiệp cũng không chống đỡ được.

buff-baron-8-4 Cờ lệnh hiệu triệu buff Xe bắn 6 phát nổ trụ - trang bị cực lỗi của bản 8.4 LMHT 1

Theo như bản cập nhật 8.4, bùa lợi Baron đúng là có tăng sức mạnh cho lính được cường hóa bởi bùa lợi Baron. Thế nhưng với sức mạnh mà “empowered siege minions deal double damage to turrets” – Lính Xe Pháo được cường hóa sẽ gây gấp đôi sát thương vào trụ. Điều này đang làm mất cân bằng toàn bộ meta trong LMHT bởi với những pháp sư đường giữa được ưa chuộng hiện tại, tất cả đều vô dụng với khả năng miễn nhiễm sát thương phép của lính được cường hóa bởi Cờ lệnh hiệu triệu.

buff-baron-8-4-bg Cờ lệnh hiệu triệu buff Xe bắn 6 phát nổ trụ - trang bị cực lỗi của bản 8.4 LMHT 2

Vậy là những vị tướng pháp sư đường giữa đang bị đe dọa khá nặng tại bản cập nhật 8.4 này, khi mà những “cỗ máy dọn lính” như Azir hay Ryze, Ziggs,… giờ gặp lính xe có Cờ lệnh hiệu triệu + buff Baron chỉ còn cách đứng nhìn thôi chứ chẳng thể làm gì được. Hi vọng Riot sẽ sớm có bản vá hợp lí để cân bằng sức mạnh của món đồ này, chứ 6 hit 1 trụ thì xe to sẽ trở thành thành viên thứ 6 trong team LMHT mất rồi…

Sát thủ có thể sẽ biến mất trong LMHT tại bản 8.6

Đọc tiếp