Game4V
>>
eSports
>>
CKTG ngày 2: EDG giữ vững phong độ của hạt giống khu vực LPL, SUP bất ngờ đánh bại G2 vươn lên dẫn đầu

CKTG ngày 2: EDG giữ vững phong độ của hạt giống khu vực LPL, SUP bất ngờ đánh bại G2 vươn lên dẫn đầu

 | 02/10/2018 20:27

Ngày thi đấu thứ 2 của vòng khởi động CKTG 2018 diễn ra khá bất ngờ khi đại diện SUP đánh bại G2 và dẫn đầu bảng B một cách chóng vánh sau 2 trận đấu:

.
EDG thể hiện sức mạnh chênh lệch 1 trời 1 vực khi giành chiến thắng với tỉ số 20-2 cùng gần 20 nghìn tiền dẫn trước đối thủ

.
G2 thi đấu một cách thiếu ổn định khi liên tục để SUP dẫn trước và lấy các mục tiêu lớn. Sau cùng, G2 Perkz mắc sai lầm chí mạng của trận đấu khi để bị hạ gục và mất con Baron vào tay SUP.

.
Trận đấu giữa 2 đội tuyển nhỏ có ít fan hâm mộ nên nhận được cực kỳ ít sự quan tâm từ người xem. Sau cùng DW giành chiến thắng với sức mạnh cuối trận quá lớn của Azir và Tristana.

.
“Vẫn giữ phong độ như mọi khi”, ASC có một màn quăng nguyên cả trận đấu cho SUP khi đã dẫn trước cực kỳ nhiều lợi thế nhưng vẫn chẳng làm được gì ngoài việc nhận lấy trận thua cực kỳ khó hiểu.

.
Vẫn chứng tỏ được sức mạnh tới từ khu vực LPL của mình, EDG dù có mắc sai lầm nhưng vẫn giành được chiến thắng thuận lợi trước một DW quá yếu thế tại đấu trường quốc tế.

.
Trận đấu cuối cùng của ngày 2, ASC tiếp tục có cho mình một màn quăng không thể tưởng tượng được. Khi mà đầu trận G4 đã có những lợi thế nhất định cùng với ASC, tuy nhiên cho sau đó họ lại liên tục mắc sai lầm, đỉnh điểm là khi đã thua cả đống tiền và trang bị, ASC quyết định ăn thua tại Baron và đã để mất Baron vào tay G2 Jankos. ASC nhận lấy thất bại thứ 2 tại ngày thi đấu đầu tiên của mình.

Có hơn 30 triệu người xem cùng lúc, CKTG 2018 lọt top 9 giải đấu nhiều người xem nhất LMHT vào ngày thi đấu đầu tiên

Đọc tiếp