Game4V
>>
eSports
>>
CKTG 2017: Châu Kiệt Luân sẽ góp mặt tại trận đấu cuối cùng

CKTG 2017: Châu Kiệt Luân sẽ góp mặt tại trận đấu cuối cùng

 | 27/10/2017 08:48

Nhạc sĩ, ca sĩ Châu Kiệt Luân (Jay Chou) đã xác nhận anh sẽ có mặt tại trận chung kết của Chung Kết Thế Giới 2017 (CKTG).

Nếu bạn quan tâm đến các sự kiện truyền thông bên lề của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nói chung và đặc biệt là khu vực LMS của Đài Loan thì chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì với Châu Kiệt Luân. Dù vốn là một nhạc sĩ và ca sĩ nhưng anh rất quan tâm đến LMHT, thực tế là anh cũng đã từng góp mặt trong một vài trận đấu LMHT.

Nhưng mới đây, Châu Kiệt Luân đã chính thức thông báo với báo chí rằng anh sẽ góp mặt trong trận chung kết của CKTG 2017. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao?

jaychou-worlds2017 CKTG 2017: Châu Kiệt Luân sẽ góp mặt tại trận đấu cuối cùng 1

Theo đó, Châu Kiệt Luân sẽ góp mặt tại trận chung kết với tư cách 1 ca sĩ và anh sẽ trình bày ca khúc Hero với một bản phối mới. Với đại đa số những khán giả tại Trung Quốc Đại Lục thì đây là một tin không thể tuyệt vời hơn khi anh rất được lòng các fan tại đây. Và với sự góp mặt của Châu Kiệt Luân, chắc hẳn sân vận động Tổ Chim tại thành phố Bắc Kinh sẽ bùng nổ không khí dành cho các vận động viên thi đấu.

Nếu muốn nghe trước ca khúc của Châu Kiệt Luân tại trận chung kết của CKTG 2017, các bạn có thể nghe tại đây:

.

Còn vào ngày mai 28/10, trận bán kết đầu tiên của CKTG với sự góp mặt của SKT T1 và Royal Never Give Up sẽ diễn ra, ngày kế tiếp sẽ là trận đấu còn lại giữa Samsung Galaxy và Team WE.

semi-cktg2017 CKTG 2017: Châu Kiệt Luân sẽ góp mặt tại trận đấu cuối cùng 2

Đọc tiếp