Game4V
>>
eSports
>>
Chuyện thật như đùa: Phòng chống HIV nhờ Dota 2

Chuyện thật như đùa: Phòng chống HIV nhờ Dota 2

 | 11/12/2014 09:35

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Loda và Akke sẽ tham gia vào sự kiện từ thiện có tên Musikhjälpen để ủng hộ cho phong trào phòng chống HIV.

Hãy cùng trang tin Game4V tìm hiểu về thông tin này!

61397 Chuyện thật như đùa: Phòng chống HIV nhờ Dota 2 1
Loda và Akke của team Alliance

Ở Thụy điển có một sự kiện từ thiện được tổ chức thường niên có tên Musikhjälpen, sự kiện này sẽ kéo dài 1 tuần, đài truyền hình nước này và người nổi tiếng đứng ra tổ chức để quyên góp tiền ủng hộ cho những người và các tổ chức cần giúp đỡ, mục tiêu của năm nay của sự kiện sẽ hướng đến công tác phòng chống HIV.

Để gây quỷ ủng hộ, những người nổi tiếng sẽ bán đấu giá các mặt hàng đặc biệt hoặc dành thời gian vào đó. Trong chương trình năm nay, hai ngôi sao Dota 2 nổi tiếng Loda và Akke quyết định tham gia chương trình để giúp đỡ.

61401 Chuyện thật như đùa: Phòng chống HIV nhờ Dota 2 2

Loda và Akke có sức ảnh hưởng khá lớn tại Thụy Điển sau những màn trình diễn ấn tượng tại The International 3, họ sẽ đóng góp bằng cách chơi Dota 2 cùng những người ủng hộ để gây quỹ.

Những người tham gia đóng góp ở sự kiện này sẽ có một cuộc đấu giá trực tuyến để có được vị trí chơi cùng Loda hoặc Akke. Đây thực sự là một điều tuyệt vời dành cho những người yêu mến Dota 2 và những người hâm mộ Loda và Akke khi có cơ hội được chơi chung với thần tượng của mình.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào cuối tuần này và được tường thuật trực tiếp trên kênh TV6.se của Thụy Điển.

Drayich – Bình luận viên Dota 2 của Thụy Điển đã nói:

“Đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời, chúng tôi rất vui vị đã đóng góp được công sức của mình trong sự kiện từ thiện này. Đặc biệt hơn là Dota 2 sẽ được phát trên kênh truyền hình quốc gia, đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho Dota 2 nói riêng và eSports nói chung.”

Các bạn có thể vào chuyên mục  eSports để cập nhật tin tức nhanh nhất!

Phương Duy

>>> Top 5 Set Item Dota 2 đẹp nhất trong tuần trên Workshop

 

Đọc tiếp