Game4V
>>
eSports
>>
[Chuyện thật như đùa] Cầy Rank LMHT nhận 1,8 tỷ VNĐ

[Chuyện thật như đùa] Cầy Rank LMHT nhận 1,8 tỷ VNĐ

 | 17/10/2014 17:19

Mới đây, một công ty truyền thông trực tuyến tại Trung Quốc – YY.TV từng có một giao kèo với Dopa rằng nếu anh xếp hạng 1 tại server LMHT Trung Quốc trong 3 tháng, công ty sẽ thưởng anh 500.000 NDT (khoảng 1,8 tỷ VNĐ).

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này.

Song, Dopa không cần đến 3 tháng để đạt Top 1 server LMHT Trung Quốc. Theo câu chuyện được kể lại, Dopa chỉ mất 1 tuần ngắn ngủi để biến 1 nick vô danh đứng đầu bảng xếp hạng.

Dopa [Chuyện thật như đùa] Cầy Rank LMHT nhận 1,8 tỷ VNĐ 1

Giữ đúng lời hứa, công ty truyền thông YY.TV đã quyết định trao thưởng cho Dopa.

Dopa [Chuyện thật như đùa] Cầy Rank LMHT nhận 1,8 tỷ VNĐ 2 Dopa [Chuyện thật như đùa] Cầy Rank LMHT nhận 1,8 tỷ VNĐ 3 Dopa [Chuyện thật như đùa] Cầy Rank LMHT nhận 1,8 tỷ VNĐ 4 Dopa [Chuyện thật như đùa] Cầy Rank LMHT nhận 1,8 tỷ VNĐ 5

Tất nhiên, việc leo Rank lần này cũng vấp phải nhiều sự chỉ trích đến từ cộng đồng tại xứ Gấu Trúc. Điển hình là việc có rất nhiều game thủ Trung Quốc đạt Top 1 nhưng tại sao lại chỉ trao giải cho Dopa (người Hàn Quốc).

Tuy vậy, xen lẫn những lời chỉ trích, rất nhiều người không khỏi trầm trồ thán phục Dopa có thể vượt vũ môn trong khoảng 1 tuần để leo lên Top 1. Nhưng xét cho cùng, việc làm này của giới truyền thông YY.TV cũng chỉ là cách để tự quảng bá bản thân, bởi sau sự kiện này, lượng người truy cập YY.TV cao đột biến.

>>> LMHT: Riot cho phép các Gamer tự tạo Tướng?

Đọc tiếp