Game4V
>>
eSports
>>
[Chung kết VPL 2017] Không chỉ mạnh tay chi giải thưởng, Truy Kích Mobile còn hào phóng quà tặng với người đến xem

[Chung kết VPL 2017] Không chỉ mạnh tay chi giải thưởng, Truy Kích Mobile còn hào phóng quà tặng với người đến xem

 | 10/05/2017 09:52

Với tổng số tiền thưởng lên đến 240.000.000 VND, Truy Kích mobile chứng tỏ mức độ chịu đầu tư thị trường game mobile Việt. Không những thế, sản phẩm này còn chịu chơi khi tặng hẳn tài khoản siêu Vip cho khán giả đến tham dự offline Chung kết Quốc gia.

hgnbhnb [Chung kết VPL 2017] Không chỉ mạnh tay chi giải thưởng, Truy Kích Mobile còn hào phóng quà tặng với người đến xem 1

Chơi lớn với phần thưởng lớn

Hiếm có một game mobile nào đủ tự tin để công bố giải đấu trước cả thời gian ra mắt như Truy Kích mobile. Góp mặt tranh tài cùng 5 đàn anh trong giải VPL 2017, Truy Kích mobile chễm trệ ngồi lên hàng ghế thứ hai bởi khoản tiền thưởng hấp dẫn với toàn bộ tuyển thủ Việt Nam.

Từ một tựa game dễ chơi đến tạo dựng ước mơ của gamer Việt
Từ một tựa game dễ chơi đến tạo dựng ước mơ của gamer Việt

Giải đấu đầu tiên này, Truy kích mobile có tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên tới 240.000.000 VNĐ dành cho các vị trí Nhất, Nhì, Ba, Tư. Trong đó, 150.000.000 VNĐ là số tiền thưởng dành cho chức vô địch Truy Kích mobile VPL 2017. Chiếm đến hơn 60% giá trị của tổng giải thưởng, ngôi vị danh giá nhất giải đấu này đã tạo nên sức hút cực lớn với cộng đồng gamer tại Việt Nam.

Sự quyết tâm dành ngôi vị cao nhất của các tuyển thủ
Sự quyết tâm dành ngôi vị cao nhất của các tuyển thủ

Ngay tại post công bố thể lệ, giải thưởng của VPL Truy Kích mobile, hàng loạt tuyển thủ đã thể hiện quyết tâm đạt ngôi vị cao quý nhất, rinh phần thưởng về cho Clan của mình. Cùng với đó, các tuyển thủ Truy Kích mobile đang luyện tập hằng ngày trau dồi cả về kỹ năng lẫn tư duy chiến thuật để chuẩn bị công lực cho giải đấu sắp tới.

Không những thế, Truy Kích Mobile còn rất hào phóng với các khán giả đến tham dự offline Chung kết Quốc gia khi dành tặng hàng ngàn giftcode trị giá từ 200.000 – 500.000 VNĐ. Đặc biệt sẽ có những giftcode khiến game thủ nào cũng phải thèm thuồng, đó là tài khoản đặc biệt full vũ khí vàng vĩnh viễn, full vũ khí sVip vĩnh viễn,…

Tạo dựng sân chơi lớn

Bên cạnh yếu tố ingame, cộng đồng luôn là điều tiên quyết chiếm lấy cảm tình của game thủ. Các giải đấu lớn như VPL-Truy Kích mobile góp phần tạo dựng một cộng đồng game mobile Việt phát triển đi lên. Phải cho đến khi Truy Kích mobile ra đời, các giải đấu tầm vóc quốc gia mới được khởi tranh ồ ạt như ngày hôm nay.

Sân chơi của kỹ năng, cảm xúc
Sân chơi của kỹ năng, cảm xúc

Không đơn giản là những buổi đấu súng với những người bạn hay cày cuốc kiếm điểm chạy event, đây là sân chơi của kỹ năng, đammê, sự thăng hoa mà Truy Kích mobile dựng lên. Qua sân chơi lớn đó, Truy Kích còn cho các tuyển thủ mục tiêu để đạt được. Nói xa hơn về tiền thưởng, phần thưởng to lớn nhất với bất kì một game thủ chân chính đó là “lời khẳng định tuyệt đối về kỹ năng”.

Theo thông tin mới nhất, bộ môn Truy Kích Mobile sẽ thi đấu vòng Chung kết Quốc Gia từ 19h00 đến 22h30 ngày 13/5 tại Cung thể thao Quần Ngựa, số 30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. Trước đó, từ 17h00 đến 19h00 cùng ngày, các bạn game thủ đã có thể đến địa chỉ trên để tham gia các chương trình nhận code, vui chơi trúng thưởng tại gian hàng của Truy Kích Mobile.

Theo dõi thêm thông tin:

Tải game IOS:  https://goo.gl/5ZSGDo

Tải game Android:  https://goo.gl/w4MS72

Tải trực tiếp file APK cho Android:  http://truykichmobile.vn/android

Trang chủ:  http://truykichmobile.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/truykichmobile/

Group:  https://www.fb.com/groups/truykichmobile.vn

Đọc tiếp