Game4V
>>
eSports
>>
Chung Kết CFEL 2017: CherryStars rất tốt nhưng BOSS.CFVN rất tiếc

Chung Kết CFEL 2017: CherryStars rất tốt nhưng BOSS.CFVN rất tiếc

 | 19/06/2017 20:09

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Với việc giành chiến thắng thuyết phục trước CherryStars trong trận chung kết với tỉ số 2-0, BOSS.CFVN đã chính thức lên ngôi vô địch CFEL 2017 SS1 

Vòng Chung Kết CFEL 2017 diễn ra  tại Khách sạn Mường Thanh, Nha Trang, Khánh Hòa đã kết thúc một cách tốt đẹp khi chức vô địch đã gọi tên đội tuyển xứng đáng nhất BOSS.CFVN. Với việc vượt qua CherryStars trong trận chung kết, chiếc cup cùng số tiền thưởng lên tới 150tr đã thuộc về Aly và những người đồng đội của mình.

8 Chung Kết CFEL 2017: CherryStars rất tốt nhưng BOSS.CFVN rất tiếc 1
Bước vào vòng Chung Kết CFEL 2017 với quá nhiều lợi thế, BOSS.CFVN đã chắc chắn ngôi vị Á quân và chỉ cần đấu 1 trận duy nhất. Gặp CherryStars trong trận chung kết, cả 2 đội tuyển đều thi đấu hết sức mình để giành lấy ngôi vị cao nhất. Những cuộc rượt đuổi tỉ số tới từ cả 2 đội diễn ra liên tiếp trong map đấu đầu tiên cho thấy quyết tâm của họ lớn thế nào. Sự xuất sắc tới từ từng thành viên cũng như đội hình gắn kết đã giúp BOSS.CFVN giành lấy trận thắng trong map đấu đầu tiên

1 Chung Kết CFEL 2017: CherryStars rất tốt nhưng BOSS.CFVN rất tiếc 2
Với CherryStars, họ bắt buộc phải thắng map đầu thứ 2 mới có hi vọng vô địch. Nhưng có vẻ như sự cố gắng của họ đã vấp phải sự chống trả quyết liệt tới từ BOSS. Lần lượt từng round đấu 1 rơi vào tay BOSS.CFVN, để rồi họ đã giành lấy cả ván đấu với tỉ số 10-5 qua đó lên ngôi vô địch một cách xứng đáng.

0
Có thể nói trận quyết đấu với Freedom đã bào mòn sức lực quá nhiều của CherryStars. Ba map đấu diễn ra thực sự gay cấn khi kết thúc với những tỉ số sát nút. CherryStars đã chiến đấu hết mình giành giật từng trận thắng, chớp lấy cơ hội khi đối phương gặp sai lầm qua đó mới có thể vượt qua đc Freedom Gaming. Mặc dù không thể vượt qua BOSS.CFVN khi họ quá mạnh và đội hình gắn kết, ngôi vị Á quân cùng một suất tham dự CFGI là phần thưởng xứng đáng với CherryStars.

Trận đấu " căng não" với Freedom Gaming
Trận đấu ” căng não” với Freedom Gaming
Ngôi vị Á quân CFEL 2017 thuộc về CherryStars
Ngôi vị Á quân CFEL 2017 thuộc về CherryStars

2 Chung Kết CFEL 2017: CherryStars rất tốt nhưng BOSS.CFVN rất tiếc 6
Kết thúc giải đấu CFEL 2017 với vị trí thứ 3 chung cuộc, Freedom Gaming chính thức trở thành cựu vương. Phong độ phập phù không ổn định trong suốt vòng bảng CFEL cũng phản ánh phần nào về sức mạnh bị giảm sút của họ. Mặc dù vậy Freedom Gaming đã cống hiến một trận đấu đầy cảm xúc tại vòng chung kết lần này khi đối đầu với CherryStars. Họ chỉ thiếu một chút may mắn nữa là có thể đánh bại được CherryStars, vị trí thứ 3 cùng giải thưởng 50tr đồng là phần thưởng của Freedom tại giải CFEL lần này.

Freedom Gaming chính thức trở thành cựu vương
Freedom Gaming chính thức trở thành cựu vương

Để thua khá chóng vánh trước Freedom Gaming. những chàng trai đến từ Hải Phòng đã kết thúc cuộc chơi của mình với vị trí thứ 4. Lần đầu tiên tham gia CFEL đã đạt được thứ hạng khá cao này, đây đã là một thành công lớn đối với tập thể BornEvil. Có lẻ do đội tuyển mới thành lập nên sự gắn kết của toàn đội vẫn chưa hoàn hảo cùng kinh nghiệm thi đấu còn khá ít so với 3 đội tuyển còn lại. Trong tương lại, BornEvil cần cải thiện nhiều hơn để có thể tiến xa trên đấu trường Đột Kích.

Tuy chỉ giành vị trí thứ 4 nhưng đây là một thành công của BornEvil
Tuy chỉ giành vị trí thứ 4 nhưng đây là một thành công của BornEvil
Đọc tiếp