Game4V
>>
eSports
>>
Chơi game với gấu tại Playdota chỉ mất có 7.900 VND

Chơi game với gấu tại Playdota chỉ mất có 7.900 VND

 | 24/03/2016 15:15

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Khác với những Cyber Game, PlayDota Stadium có những khu vực dành riêng cho những cặp đôi yêu nhau và muốn cùng nhau “try hard” sau những giờ làm việc, học hành căng thẳng.

Hôm 6/3 vừa qua, PlayDota Stadium – một phòng game cao cấp được vận hành bởi những game thủ đam mê Dota 2 đã chính thức mở cửa. Phòng game này có hơn 300 máy với thiết kế như một sân vận động chuyên nghiệp cho các tín đồ yêu Dota 2 ở Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.  PlayDota Stadium được phân chia khá khoa học với bên cánh trái là các phòng không hút thuốc, bên cánh phải là các phòng cho phép hút thuốc. Ở chính giữa là sàn thi đấu với 2 lồng kính cách biệt hoàn toàn với bên ngoài

Trong số các khu vực của PlayDota Stadium, có một khu vực khá đặc biệt mang tên Couple Zone. Và trong ngày ra mắt, đã có khá nhiều cặp đôi quyết định lựa chọn này, để lại những hình ảnh rất lãng mạn.

couple zone Chơi game với gấu tại Playdota chỉ mất có 7.900 VND 1 couple zone1 Chơi game với gấu tại Playdota chỉ mất có 7.900 VND 2 couple zone2 Chơi game với gấu tại Playdota chỉ mất có 7.900 VND 3 couple zone3 Chơi game với gấu tại Playdota chỉ mất có 7.900 VND 4 couple zone4 Chơi game với gấu tại Playdota chỉ mất có 7.900 VND 5

Theo nhiều cặp đôi ngồi tại khu vực Couple Zone chia sẻ, họ cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ này. Thứ nhất là sự riêng tư mà Couple Zone đem lại để tránh những cặp mắt “soi mói” từ những game thủ FA. Thứ hai, game thủ cảm thấy ghế ngồi khá mềm, thoải mái và đặc biệt là khi không có rào cản giữa hai người (đang chơi thèm hôn nhau quá thì quay sang hôn luôn cũng được!). Hiện tại, giá cả sử dụng ở khu vực này là 7900 đồng /2 máy – quá phù hợp với sự thoải mái mà Couple Zone đem lại cho các game thủ.

Nếu bạn và người yêu mình đều là những tín đồ Dota 2 và muốn cùng nhau chơi, Couple Zone tại PlayDota Stadium sẽ là một điểm đến thú vị!

[fresh_embepost pid=”328412″ ]

Đọc tiếp