Game4V
>>
eSports
>>
Chơi “Da sua gank tem” thì nghe nhạc nào mới đúng chất?

Chơi “Da sua gank tem” thì nghe nhạc nào mới đúng chất?

 | 10/07/2017 17:27

Với trang Web tiện dụng Mood.gg, người chơi LMHT sẽ tìm ra được cả trăm bài hát phù hợp với phong cách riêng của vị tướng mà mình ưa thích…

Nghe nhạc khi chơi game vốn là một phương thức giải trí không thể tuyệt vời hơn và được một bộ phận đông đảo game thủ ưa chuộng. Đặc biệt là với một tựa game mang đậm chất hành động căng não như LMHT thì âm nhạc lại càng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên nguồn cảm hứng cho những pha “gank tem” bất hủ.

Vấn đề ở đây là không phải lúc nào, người chơi cũng có thể nghe được một bản nhạc vừa ý hoặc phù hợp với phong cách khi chơi game. Nếu bạn tự tạo cho mình một Playlist riêng thì cũng khá mất công sức và chưa kể đến phải cần update nó thường xuyên nếu không muốn gây ra cảm giác nhàm chán.

mood-gg Chơi Da sua gank tem thì nghe nhạc nào mới đúng chất? 1

Nắm bắt được xu thế chung của cộng đồng LMHT hiện nay, một nhóm game thủ quốc tế đã chung tay lập nên trang Web Mood.gg – một địa chỉ chia sẻ nhạc theo đúng phong cách của game. Điều đặc biệt nhất của trang Web này chính là một danh sách các bản nhạc được phân loại theo…vị tướng mà bạn ưa thích.

Nghĩa là bạn chỉ cần truy cập vào trang Web, gõ tên vị tướng yêu thích của mình ra thì một danh sách các bài hát phù hợp với phong cách của vị tướng đó sẽ được phát ngẫu nhiên. Chẳng hạn như với từ khóa Yasuo, người chơi sẽ được nghe những bản nhạc theo phong cách Nhật Bản, hoặc các ca khúc có giai điệu nhanh và mạnh, nhằm khích lệ anh ta lao lên hất tung và ulti 5 thành viên rồi ăn luôn Pentakill (đùa thôi)!!!

mood-gg Chơi Da sua gank tem thì nghe nhạc nào mới đúng chất? 2

Hoặc với từ khóa Karthus thì những bản Metal Rock (thằng cha này vốn có ước mơ làm ca sĩ mà) sẽ là lựa chọn để bạn thưởng thức, trong khi với Teemo thì sẽ chỉ là một list nhạc thiếu nhi…

Dĩ nhiên, vì là một trang Web mới ra đời nên Mood.gg vẫn chưa thể cập nhật đầy đủ các bản nhạc phù hợp với tất cả các vị tướng, chỉ có Yasuo là được ưu tiên một list nhạc dài cả kilometers mà thôi.

Ngoài ra thì người chơi cũng có thể đề xuất các bản nhạc ưa thích hoặc tạo Playlist riêng của mình trên trang Web này.

Được biết thì trong tương lai, ngoài việc cập nhật toàn bộ list nhạc của các vị tướng trong LMHT thì Mood.gg còn chuẩn bị ra mắt thêm một bản danh sách tương tự dành cho các nhân vật trong Overwatch.

Ngoài LMHT thì Mood.gg cũng đang tạo một bản playlist dành cho các nhân vật trong Overwatch
Ngoài LMHT thì Mood.gg cũng đang tạo một bản playlist dành cho các nhân vật trong Overwatch

Để khám phá list nhạc dành cho vị tướng yêu thích của mình, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: Mood.gg.

Đọc tiếp