Game4V
>>
eSports
>>
Cho game thủ ăn mừng Cá Tháng Tư cực to, Riot Games đem chế độ Một Cho Tất Cả quay trở lại

Cho game thủ ăn mừng Cá Tháng Tư cực to, Riot Games đem chế độ Một Cho Tất Cả quay trở lại

 | 08/03/2018 16:41

Tưởng chừng chế độ Một Cho Tất Cả đã bị khai tử thì bất ngờ Riot có ý định đem chế độ chơi này quay trở lại trong tương lai gần.

Cùng với Ultra Rapid Fire, One for All hay Một cho tất cả là chế độ chơi được game thủ LMHT trên toàn thế giới yêu thích trải nghiệm nhất. Tuy nhiên khác với URF khi thường xuyên được mở lại, One for All lại chịu cảnh “vứt xó” bởi đã lâu lắm rồi chế độ chơi này không xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. Lần gần đây nhất mà chế độ chơi này xuất hiện là vào đợt tháng 11/2016, tức là cách đây đã hơn 1 năm. Trong suốt năm 2017, dù game thủ có mong ngóng thế nào đi chăng nữa, Riot Games vẫn lặng im và không đem Một cho tất cả quay trở lại thêm lần nào nữa.

one-for-all Cho game thủ ăn mừng Cá Tháng Tư cực to, Riot Games đem chế độ Một Cho Tất Cả quay trở lại 1

Thậm chí, hồi đầu tháng 11 năm ngoái, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, RIOT MULLIGAN, chịu trách nhiệm Quản Lý Thương Mại Điện Tử, Cá Nhân Hoá còn “xát muối” vào nỗi đau mang tên Một cho tất cả. Với những khó khăn trong việc bỏ phiếu chọn tướng khi cập nhật Client mới, Riot đã không thể cập nhật kịp chế độ này và đành tập trung vào phát triển vào các dự án khác. Số phận của Một cho tất cả cũng khá u tối khi chính nhân viên Riot này khẳng định sẽ chẳng biết bao giờ mới có thể đem One For All lần đầu tiên xuất hiện kể từ khi LMHT cập nhật Client mới.

Tuy nhiên niềm hy vọng đem chế độ này quay trở lại bỗng dưng sống dậy. Trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ, Riot Popc0rner đã khẳng định chế độ Một Cho Tất Cả sẽ được thử nghiệm trên máy chủ PBE với những tính năng mới như:

Tất cả các tướng trong chế độ chơi sẽ khởi đầu ở level 3 và mức kinh nghiệm + vàng sẽ kiếm được nhanh hơn. Trong chế độ lần này, các vị tướng mới ra mắt bao gồm: Camille Xayah Rakan Kayn Ornn Zoe và Kai’Sa hay những vị tướng được làm lại như Warwick, Galio, Urgot, Xin Zhao, Evelynn và Swain sẽ được ra mắt. Bên cạnh đó sẽ có hai vị tướng bị khóa vĩnh viễn trong Một Cho Tất Cả là Karthus và Teemo.

kai-sa-lol-02 Cho game thủ ăn mừng Cá Tháng Tư cực to, Riot Games đem chế độ Một Cho Tất Cả quay trở lại 2

Tướng mới Kai’Sa cũng góp mặt ở chế độ Một Cho Tất Cả lần này

Trong một thời gian ngắn nữa thôi, Một Cho Tất Cả sẽ được Riot Games thử nghiệm trên máy chủ PBE. Và nhiều game thủ dự đoán đây chính là món quà mà NPH của LMHT muốn tặng cho người chơi trong dịp Cá Tháng Tư sắp tới.

Game thủ LMHT bị Riot cấm tạo phòng chơi game vì tưởng nhầm tên là “hậu môn””

Đọc tiếp