Game4V
>>
eSports
>>
Chim Sẻ Đi Nắng – Thần đồng AOE Việt Nam đỗ đại học với điểm số ấn tượng

Chim Sẻ Đi Nắng – Thần đồng AOE Việt Nam đỗ đại học với điểm số ấn tượng

 | 28/07/2014 00:38

Chim sẻ đi nắng –  thần đồng AoE Việt Nam, đã hoàn thành kỳ thi đại học với số điểm khá ấn tượng: 19,25.

Chim sẻ đi nắng được cộng đồng eSports tôn vinh là gương mặt số 1 của làng game AoE Việt. Đây là cái tên đã và đang làm xôn xao trên các diễn đàn game trong nhiều năm qua. Liên tục đả bại nhiều cao thủ đứng đầu cộng đồng đế chế, hạ gục những thành viên đứng top 10 AOE của Trung Quốc, “Chim Sẻ Đi Nắng” (chimsedinang) đã nhóm lên tia hi vọng cho cộng đồng game Việt bấy lâu nay vẫn lép vế trước đối thủ láng giềng. Tuy nhiên, ít người tin rằng game thủ thần đồng này sinh năm 1996.

Chim sẻ đi nắng

Chim sẻ đi nắng tên thật là Nguyễn Đức Bình, quê ở Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. Ít nói, ít cười, luôn lạnh lùng khi chơi game cũng như không biểu hiện quá mức khi chiến thắng, Chim sẻ đi nắng thể hiện sự chững chạc và bình tĩnh hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Trả lời câu hỏi giữa việc cân bằng game và cuộc sống, tương lai cũng như chuyện học hành, chàng trai đã có một câu nói vô cùng thông minh và tinh tế: “Em sẽ cân bằng thịt gỗ” (thịt và gỗ là 2 tài nguyên quan trọng nhất trong Đế chế). Trong kỳ thi đại học vừa qua, Đức Bình đã làm nhiều thí sinh ngạc nhiên khi xuất hiện ở địa điểm thi số 2 của Học viện Tài chính.

Chim sẻ đi nắng

Theo tra cứu trên các trang tin thông báo điểm thi đại học, Chim sẻ đi nắng Đức Bình đã đạt 19,25 điểm trong kỳ thi đại học lần này. Trong đó Toán: 6,75 điểm; Hóa 6 điểm và Lý 6,5 điểm. Khối thi là A, trường học viện Tài chính.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Chim sẻ đi nắng cho biết cánh cổng đại học đã rộng mở để chào đón mình. Đây cũng là câu trả lời thiết thực nhất cho câu hỏi về việc cân bằng giữa cuộc sống và game của Bình.

Chim sẻ đi nắng

Cùng chúc mừng cho chàng trai đa tài này và hi vọng con đường học tập và đam mê Đế Chế của Chim sẻ đi nắng sẽ ngày càng rộng mở hơn nữa. Đây cũng là tấm gương để các game thủ và bậc cha mẹ thấy rằng việc cân bằng giữa học hành và đam mê là điều hoàn toàn có thể.

Đọc tiếp