Game4V
>>
eSports
>>
Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ đi bán quần áo?

Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ đi bán quần áo?

 | 15/06/2015 17:12

Một game thủ trẻ và là ngôi sao của làng eSports Việt Nam vừa đá sân sang lĩnh vực người mẫu nhờ dáng người cực chuẩn của mình.

Đối với nhiều người, Chim sẻ đi nắng là một cái tên gây ấn tượng rất mạnh bởi anh là một trong số ít những game thủ eSports nổi lên từ rất lâu dù tuổi đời còn rất trẻ. Là một cao thủ đến từ tựa game Đế chế Age of Empires lâu đời, chim sẻ đi nắng luôn là idol của rất nhiều các game thủ đam mê với Đế chế. Có thể nói nhắc đến Đế Chế Việt Nam, người ta sẽ nghĩ ngay đến Chim sẻ đi nắng như một biểu tượng của dòng game lâu đời này.

123_da3fb-20a30 Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ đi bán quần áo? 1
Sẻ đệ thời còn trẻ

 

Chim sẻ đi nắng tên thật là Nguyễn Đức Bình, sinh năm 1996 và hiện đang theo học tại Đại Học Mỏ Địa Chất. Là một game thủ có tố chất hơn người, Chim sẻ nổi lên từ những năm 2011 với khả năng đánh Đế chế cực tốt với thao tác tay nhanh như máy điện và một lối tư duy khác người. Anh là đại diện và cũng là niềm hi vọng của Việt Nam trong những trận đấu giao hữu AOE với nước bạn Trung Quốc. Là người hiền lành và khiêm tốn nên Chim sẻ luôn được rất nhiều các game thủ dù không chơi AOE cũng cảm thấy ngưỡng mộ.

Mới đây, cộng đồng AOE Việt Nam đã lan truyền những bức ảnh về việc thần đồng AOE Việt Nam đá sang lĩnh vực thời trang. Cụ thể Chim sẻ làm người mẫu chụp ảnh cho một shop quần áo tại Hà Nội và điều này đã khiến nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ nhưng cũng đầy thích thú. Dáng người cao ráo, ”chuẩn men”, những bức ảnh mẫu của Sẻ đệ khiến các game thủ AOE khen lấy khen để. Chưa biết chừng sau khi giã từ sự nghiệp chuột và bàn phím, Chim sẻ đi nắng lại chuyển qua làm người mẫu cũng nên!

sẻ 2

sẻ

 

Sự ngạc nhiên của rất nhiều game thủ AOE Việt:

chim1 Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ đi bán quần áo? 4 chim2 Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ đi bán quần áo? 5 chim3 Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ đi bán quần áo? 6

 

>>> Thành viên của SF5 bị fan QTV ném đá vì dám chửi thần tượng

Đọc tiếp