Game4V
>>
eSports
>>
Chiến thuật bá đạo của Vici Gaming khiến Valve ngay lập tức đưa ra bản cập nhật

Chiến thuật bá đạo của Vici Gaming khiến Valve ngay lập tức đưa ra bản cập nhật

 | 22/10/2015 16:08

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Sự kết hợp giữa Alchemist – Morphling- Undying đã khiến cho LGD hoàn toàn bất lực…

Vào ngày hôm qua đã diễn ra trận đấu rất đáng chú ý giữa Vici Gaming và LGD tại giải đấu The Summit 4. Trận đấu đã kết thúc với chiến thắng cách biệt 2-0 cho Vici Gaming nhưng chiến thuật Vici Gaming sử dụng trong game đấu thứ 2 đã khiến toàn bộ cộng đồng Dota 2 phải bất ngờ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EH94jiFCTwA” ]

Trong game đấu thứ 2, Vici Gaming đã gây bất ngờ lựa chọn hero Morphling cho vị trí offlane của Iceiceice. Morphling đã tạo bóng Replicate từ Alchemist, bóng này có khả năng farm cùng với được skill ‘hack tiền’ Greevil’s Greed. Tuy nhiên tiền này không được cộng cho  Morphling của Iceiceice mà được cộng cho chính … Alchemist khiến cho lượng tiền của hero này được nhân lên một cách nhanh chóng. Cùng với đó, trong combat Iceiceice đã khéo léo tạo bóng của Undying giúp cho Vici Gaming có những 2 ‘Tombstone’ cũng như có 2 lần khả năng spam skill ‘Decay’.

Dù có khởi đầu không tốt ở thời điểm bắt đầu game đấu thứ 2 nhưng với khả năng hack tiền nhanh chóng cùng với những combat đẹp, Vici Gaming đã lấy lại thế trận ngay sau đó và khiến LGD hoàn toàn bất lực. Trận đấu chứng kiến sự tỏa sáng của Iceiceice với lối chơi cực dị khi cầm trong tay Morphling.

Morphling Chiến thuật bá đạo của Vici Gaming khiến Valve ngay lập tức đưa ra bản cập nhật 1

Điều này thực khiến trận đấu trở nên mất cân bằng và ngay lập tức Valve đã đưa ra bản update ngay trong đêm. Bản Update có dung lượng 101.5 MB với những thay đổi đáng chú ý trong đó đã sửa hoàn toàn việc có thể ‘hack tiền’ cho Alchemist từ Morphling. Chiến thuật bá đạo của Vici Gaming có lẽ xuất hiện lần đầu trong trận đấu hôm qua và cũng là lần cuối có thể nhìn thấy chiến thuật này trong Dota 2.

[fresh_embepost pid=”270467″ ]

Đọc tiếp