Game4V
>>
eSports
>>
Chế độ chơi Một Cho Tất Cả của LMHT sắp trở lại

Chế độ chơi Một Cho Tất Cả của LMHT sắp trở lại

 | 02/10/2015 15:49

Chế độ chơi “Một cho tất cả” (tên tiếng Anh: One For All) chuẩn bị trở lại với các game thủ LMHT.

Nếu như các bạn đã gắn bó với LMHT từ mùa giải thứ 3 hoặc lâu hơn, các bạn sẽ nhận ra ngay chế độ chơi “Một cho tất cả” là gì. Ở chế độ chơi này, các game thủ cùng một đội sẽ bỏ phiếu để sử dụng vị tướng nào. Nếu số phiếu quá bán cùng cho ra một vị tướng, cả 10 game thủ sẽ sử dụng vị tướng này trong cùng một trận đấu.

Chế độ chơi này đã đem lại tính giải trí cực lớn cho các game thủ. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, ngay khi “Một cho tất cả” đến tay cộng đồng LMHT Việt Nam, nó đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt và niềm tiếc nuối khi chế độ này bị đóng cửa. Với tính chất giải trí, các bạn hãy thử tưởng tượng một đội hình bao gồm 10 Annie thả gấu cùng một lúc hay 10 Yasuo cùng Trăn Trối, lúc đó cảnh tượng sẽ thật… hỗn loạn!

one4all Chế độ chơi Một Cho Tất Cả của LMHT sắp trở lại 1
10 Pantheon xuất hiện cùng một trận đấu

[mecloud]MWeXqXkAol[/mecloud]

[mecloud]AnB2ZqWTQU[/mecloud]

Tin mừng cho cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới khi mới đây Riot đã “nhá hàng” về chế độ này. Cụ thể trên máy chủ PBE ngày hôm nay, đã có thông tin về một file bí mật có tên “oneforall” đã được thêm vào hệ thống của máy chủ thử nghiệm. Điều này đồng nghĩa với việc chế độ chơi “Một cho tất cả” sẽ sớm trở lại trong thời gian sắp tới.

one4all2 Chế độ chơi Một Cho Tất Cả của LMHT sắp trở lại 2
Hình ảnh được chia sẻ về chế độ One For All trên máy chủ thử nghiệm

Hãy tưởng tượng chúng ta sẽ có 10 tướng Bard trong trận đấu với những pha ulti ”bóp” đồng đội liên tục hay 10 Tahm Kench thi nhau “nhổ” trên Đấu Trường Công Lý! Đó sẽ là một chế độ cực vui và hứa hẹn sẽ đem lại tiếng cười cho các game thủ. Chúng tôi sẽ đưa đến những thông tin mới nhất về chế độ chơi Một cho tất cả trong thời gian sắp tới, mời quý độc giả chú ý đón đọc!

[fresh_embepost pid=”259844″ ]

Đọc tiếp