Game4V
>>
eSports
>>
Chào mừng mùa giải mới LMHT, game thủ ‘lắm tài nhiều tật’ Tyler1 quyết định stream… 45 giờ liên tục

Chào mừng mùa giải mới LMHT, game thủ ‘lắm tài nhiều tật’ Tyler1 quyết định stream… 45 giờ liên tục

 | 18/01/2018 16:28

Game thủ LMHT từng được coi là ‘Toxic’ nhất thế giới đã và đang thu hút một số lượng người xem cực lớn trên Twitch kể từ khi được Riot ân xá

Là một trong những game thủ có kỹ năng tốt, đặc biệt với tướng tủ draven nhưng nhắc đến Tyler1 thì người ta lại nghĩ ngay đến game thủ LMHT “toxic” nhất thế giới sẵn sàng lăng mạ người chơi khác, chửi bới bất cứ ai, không kiểm soát được bản thân trong lúc chơi game. Vào tuần trước ,Riot đã bất ngờ quyết định ân xá cho game thủ lắm tài nhiều tật này. Ngay lập tức, Tyler1 đã lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên nền tảng stream trực tuyến Twitch với hơn … 380.000 người xem trực tuyến trong lần đầu anh chàng lên sóng sau một thời gian bị Riot đưa ‘ra đảo’. Con số này cao hơn rất nhiều so với kỷ lục của Faker đã đạt được trước đó là 245.000 người xem trực tuyến cùng lúc (đương nhiên không tính các giải đấu LMHT)

Tyler1 cosplay tướng Draven trên sóng stream của mình
Tyler1 cosplay tướng Draven trên sóng stream của mình

Cách đây ít ngày, LMHT đã bước sang mùa giải mới. Và để chào mừng cho sự kiện này cũng như đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài bị cấm túc thì Tyler1 đã quyết định sẽ stream liên tục trong … 45 giờ không nghỉ và nó đã chính thức hoàn thành ít giờ trước. Trong hầu hết quá trình stream, Tyler1 vẫn nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng Twitch với số lượng người xem luôn nằm trong top. Nếu bạn bỏ lỡ màn stream cực kỳ giải trí của Tyler1 và muốn xem lại thì có thể truy cập tại đây với đoạn video dài tới hơn 22 tiếng.

Người chơi “toxic” nhất thế giới Tyler1 đạp đổ kỷ lục của Faker trên kênh stream một cách bất ngờ

Đọc tiếp