Game4V
>>
eSports
>>
Chân dung Hector Bellerin SS14 – thẻ cầu thủ làm loạn TTCN FO3 những ngày qua

Chân dung Hector Bellerin SS14 – thẻ cầu thủ làm loạn TTCN FO3 những ngày qua

 | 22/10/2015 16:42

FIFA Online 3

Chỉ sau một trận đấu, thẻ cầu thủ Hector Bellerin SS14 đã làm loạn trên TTCN FO3.

Rạng sáng hôm qua, các trận đấu trong khuôn khổ loạt trận thứ 3 vòng bảng cúp C1 châu Âu đã chính thức diễn ra. Cặp đấu giữa Arsenal và Bayern Munich chắc chắn thu hút được nhiều sự chú ý nhất và kết quả cuối cùng là chiến thắng với tỉ số 2-0 cho các Pháo thủ thành London. Các bàn thắng mà Arsenal ghi được do công của Giroud và Ozil, tuy nhiên các HLV trong FIFA Online 3 lại ấn tượng nhất với hậu vệ cánh rất trẻ mang tên Hector Bellerin.

bellerin2 Chân dung Hector Bellerin SS14 - thẻ cầu thủ làm loạn TTCN FO3 những ngày qua 1
Hector Bellerin (áo đỏ) chơi vô cùng ấn tượng trong cuộc đối đầu với Bayern Munich

Hector Bellerin là một hậu vệ năm nay mới chỉ 20 tuổi. Anh thi đấu trong màu áo của Arsenal từ tháng 9 năm 2014 nhưng phải đến mùa giải này, Bellerin mới thực sự cho thấy tiềm năng phát triển rất lớn của mình khi anh đang thi đấu rất thăng hoa trong giai đoạn đầu của mùa giải 2015-2016. Tự tin cầm bóng, phòng thủ chững chạc và phối hợp ăn ý với đồng đội, quan trọng hơn, Bellerin thể hiện điểm mạnh nhất của mình ở tốc độ. Anh chính là người phá kỉ lục của Theo Walcott với khả năng bứt tốc ở khoảng cách 40m nhanh nhất.

bellerin3 Chân dung Hector Bellerin SS14 - thẻ cầu thủ làm loạn TTCN FO3 những ngày qua 2
Hậu vệ sinh năm 1995 này có tốc độ của một vận động viên điền kinh

Ngay sau trận đấu ngày hôm qua, các HLV đã đổ xô lên TTCN FO3 nhằm tìm kiếm cho mình ít nhất một thẻ Bellerin SS14 để có thể găm hàng. Điều này khiến thẻ cầu thủ người Tây Ban Nha bốc hơi quá nhanh trên TTCN. Trong suốt ngày hôm qua, rất khó để các HLV có thể sở hữu cho mình một thẻ Bellerin SS14 +1. Chỉ đến ngày hôm nay hậu vệ này mới quay trở lại nhưng với mức giá đã gấp khoảng 5 đến 6 lần mức giá cũ.

bellerin Chân dung Hector Bellerin SS14 - thẻ cầu thủ làm loạn TTCN FO3 những ngày qua 3

Đây được đánh giá là một thương vụ đầu tư khôn ngoan của nhiều HLV. Theo dự đoán, rất nhiều khả năng Bellerin sẽ được tăng chỉ số vô cùng đáng kể ở Big Update sắp tới. Điều này sẽ khiến giá của Bellerin SS14 giữ được rất lâu và nếu bạn có ít nhất vài thẻ cầu thủ này, đừng bán ra ở thời điểm hiện tại bởi hãy cố gắng đợi lâu hơn, bạn sẽ thu lãi nhiều hơn đó!

[fresh_embepost pid=”269667″ ]

Đọc tiếp