Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: Thêm một nhân vật VIP được giới thiệu

CFQQ: Thêm một nhân vật VIP được giới thiệu

 | 29/12/2017 09:52

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Cùng với Battle Royale, các tín đồ sưu tầm VIP sẽ được hài lòng với một nhân vật mới được giới thiệu trong update tháng này tại CrossFire QQ.

Tháng 1 luôn là tháng tâm điểm big update của CFQQ để mừng tết âm lịch – Tencent đã khiến game thủ CF bất ngờ khi giới thiệu chế độ Battle Royale “sao y” PUBG, và giờ là thêm một nhân vật VIP nữa với tên gọi 瞳 (Tạm dịch: Runaway). Đây là nhân vật khá độc đáo vì sở hữu tới 2 giới tính giống như Hermes – là nhân vật nam khi ở phe BL và nhân vật nữ khi ở phe GR. Giống với Nymphs, nhân vật đặc biệt cũng được thiết kế dáng người riêng nhỏ gọn hơn với bộ trang phục hầu gái quyến rũ.

nhân vật VIP

vip2 CFQQ: Thêm một nhân vật VIP được giới thiệu 2

nhân vật

Hiện vẫn chưa rõ các kĩ năng của nhân vật VIP Runaway này, nhưng căn cứ vào những gì có trong client bản Test thì có thể Runaway sẽ được trang bị cận chiến đặc biệt trong chế độ AI hoặc Zombie như Nymphs (Shockwave Sword). Ngoài ra, Tencent còn “chu đáo” làm luôn cả phiên bản Noble Gold cho Runaway để các game thủ “ghép bộ” với balô súng Noble Gold danh giá của mình dễ dàng hơn. Có lẽ nhân vật này cũng sẽ là hàng sự kiện, tương tự Switcher-Noble Gold từng được tung ra trước đây.

vip6 CFQQ: Thêm một nhân vật VIP được giới thiệu 4

vip5 CFQQ: Thêm một nhân vật VIP được giới thiệu 5

vip4 CFQQ: Thêm một nhân vật VIP được giới thiệu 6

Như vậy là tháng 1 này, CFQQ đã trình làng kha khá nội dung update và tất cả đều vô cùng hấp dẫn mà game thủ Việt sẽ rất mong chờ sớm về Đột Kích – liệu sẽ còn gì nữa chờ chúng ta phía trước? Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Đọc tiếp