Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: Ra mắt hệ thống trả góp mua VIP

CFQQ: Ra mắt hệ thống trả góp mua VIP

 | 04/09/2017 14:22

Mong muốn sở hữu vũ khí VIP nhưng tài chính hạn hẹp? Không sao cả, bạn hoàn toàn có thể trả góp với hệ thống mới nhất được giới thiệu trong CFQQ tháng tới.

Trước nay, vũ khí VIP vẫn luôn là một cái gì đó khá xa xỉ với phần đông game thủ Đột Kích, dù các đợt khuyến mại, giảm giá vẫn được NPH tích cực đưa ra. Công bằng mà nói thì không phải người chơi hoàn toàn không có điều kiện chi trả một khoản nào đó hàng tháng, chỉ là họ không thể bỏ ra một lúc cả triệu bạc để “rước” vũ khí VIP về kho – hiểu được điều này, Tencent đã cho ra mắt hệ thống trả góp mới dành cho vũ khí VIP trong CFQQ. Từ bây giờ, người chơi sẽ có quyền mua VIP trực tiếp hoặc trả theo từng tháng.

trả góp

tragop2 CFQQ: Ra mắt hệ thống trả góp mua VIP 2

Có tất cả 10 mốc trả góp với thời hạn tối đa là 10 tháng – số tiền bạn phải trả hàng tháng cũng từ đó giảm theo một cách đáng kể. Chẳng hạn, nếu chọn trả góp trong 5 tháng thì mỗi tháng bạn chỉ phải chi 1/5 số tiền dành cho VIP đó, thời hạn sử dụng là 30 ngày dành cho mỗi lần trả góp, tương tự với các mốc trả góp khác.

tragop3 CFQQ: Ra mắt hệ thống trả góp mua VIP 3

Khi sử dụng hệ thống trả góp, vũ khí VIP sẽ được chuyển vào kho đồ với dạng item được thuê với thời hạn 30 ngày mỗi đợt trả góp – để gia hạn, bạn chỉ cần chọn nút Trả góp và chi trả số tiền tương ứng từng tháng. Nếu không có đủ tiền khi hạn trả góp tới thì vũ khí sẽ mất vĩnh viễn, vì vậy hãy lưu ý “để dành” tiền gia hạn VIP hàng tháng cho tới khi bạn trả góp xong hết nhé.

tragop4 CFQQ: Ra mắt hệ thống trả góp mua VIP 4

Đây là một tính năng mới khá hữu ích dành cho các game thủ muốn mua đồ VIP nhưng ngại chi một khoản lớn ngay lập tức, và cũng là một giải pháp “thuê VIP” hữu hiệu với những người chơi muốn lên cấp nhanh nhưng không muốn có quá nhiều VIP trong kho đồ – hy vọng trong tương lai, hệ thống này sẽ phát triển sang các mục khác như vũ khí AI chẳng hạn.

(Ảnh: Phạm Trường Vũ)