Game4V
>>
eSports
>>
CFQQ: Phần thưởng mới cho mùa Rank 7

CFQQ: Phần thưởng mới cho mùa Rank 7

 | 29/11/2017 12:11

Mùa Rank 7 đã sắp khởi tranh tại CFQQ, và lần này các xạ thủ sẽ được đón nhận 2 vũ khí mới khá độc đáo…

Phần thưởng rank luôn là chủ điểm quan tâm của các game thủ Đột Kích bởi nó thể hiện trình độ, kĩ thuật cá nhân của từng người chơi cũng như độ hiếm, ít xuất hiện trong phòng đấu giúp bạn “nổi bật” giữa đám đông. Trong mùa Rank 7 tới, chúng ta sẽ đón nhận 2 gương mặt mới trong bộ vũ khí rank là M4A1-XS Eternal Dragon-Noble Silver cùng Raging Bull Red Rank.

Rank 7 CFQQ: Phần thưởng mới cho mùa Rank 7 1

Công bằng mà nói thì vũ khí DF được ưu tiên khá nhiều trong chế độ Rank, nhưng các mùa gần đây Tencent đã đa dạng hóa phần thưởng hơn để game thủ đỡ “nhàm chán” trước những AK, M4, AWM… và còn sử dụng được trong nhiều chế độ khác chứ không chỉ độc mỗi Đặt bom. Chúng ta đã biết tới Raging Bull với hỏa lực hủy diệt, tầm bắn xa nhưng giật cao và hơi ít đạn – phiên bản Red Rank cũng sẽ cải thiện nhược điểm đạn dược như với bản Halloween vậy, ngoài ra thì không thể phủ nhận nó có màu skin hấp dẫn hơn hẳn bộ ba AK, M4, AWM Red Rank mùa trước. Một vũ khí lạ mà quen cũng xuất hiện trong mùa Rank 7 này, đó là khẩu M4A1-XS Eternal Dragon Noble Silver – đây là gương mặt thứ hai sau Kukri góp mặt vào bộ Noble Silver với lớn skin nham thạch cùng rồng bạc quấn quanh thân khá ngầu. Súng hiệu quả hơn hẳn dòng M4A1-XS cũ nhờ thao tác rút súng/thay đạn đã nhanh hơn hẳn, đồng thời độ ổn định cũng được gia tăng.

rank3 CFQQ: Phần thưởng mới cho mùa Rank 7 2

rank4 CFQQ: Phần thưởng mới cho mùa Rank 7 3

Như vậy là các xạ thủ CFQQ đã sẵn sàng đua tài trong mùa Rank 7 tới với sự xuất hiện của chế độ Zombie, và 2 phần thưởng mới chắc chắn sẽ là động lực rất lớn để từng cá nhân trổ hết tài năng cá nhân, tìm kiếm chiến thắng cho đội và bản thân mình.

Đọc tiếp